รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นมากมายในการทัวร์เขมร

ทัวร์เขมรประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและประเพณีของชาวตะวันออกล้วน แต่เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง เป็นเวลาหลายศตวรรษและนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมานับตั้งแต่การเดินทางของมาร์โคโปโลผู้คนต่างก็หลงใหลในความงดงามแบบตะวันออก ประวัติศาสตร์ประเพณีวัฒนธรรมและความเชื่อทางศาสนาของจีนและอินเดียมีอิทธิพลต่อทั้งโลกและมนุษย์ ตั้งแต่สมัยโบราณที่ทั้งจีนและอินเดียเป็นประเทศที่มีอำนาจมากที่สุดในเอเชียอิทธิพลทางเศรษฐกิจสังคมการเมืองและอิทธิพล

ทางศาสนาของพวกเขาสามารถพบได้อย่างชัดเจนในหลายประเทศในเอเชียใต้และตะวันออกเฉียงใต้จนถึงปัจจุบัน กัมพูชาเป็นประเทศหนึ่งที่วัฒนธรรมทั้งจีนและอินเดียรวมตัวกันเพื่อพัฒนาการเกิดของวัฒนธรรมกัมพูชาที่ไม่เหมือนใครทัวร์เขมรเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยวัดและอนุเสาวรีย์ทางพุทธศาสนา แต่หนึ่งในสถานที่สำคัญตั้งอยู่เหนือพวกเขาทั้งหมดอารยธรรมในตำนานของอังกอร์ซึ่งปกครองโดยวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดของพวกเขาทั้งหมดคือนครวัดอันงดงาม ไม่เพียง แต่เป็นอาคารทางศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของสถาปัตยกรรมวัด

รากของอังกอร์ไม่ใช่ชาวพุทธ แต่เป็นชาวฮินดู

รากของอังกอร์ไม่ใช่ชาวพุทธ แต่เป็นชาวฮินดู กษัตริย์ฮินดู Suryavarman II ได้รับการยกย่องว่าได้อุปถัมภ์การก่อสร้างวัดในศตวรรษที่ 12 วัดแห่งนี้อุทิศแด่พระวิษณุผู้ดำรงรักษาโลกตามตำนานฮินดูต่อมาในวัดก็กลายเป็นศูนย์กลางของพระพุทธศาสนาเช่นกัน ในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ของกัมพูชาวัดได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของชาติและปรากฏบนธงประจำชาติ และไม่น่าแปลกใจที่นครวัดเป็นแหล่งท่องเที่ยวทัวร์เขมรยอดนิยมของประเทศวัดเป็นตัวอย่างของสถาปัตยกรรมเขมรแบบคลาสสิกและเตือนให้เราระลึกถึงสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่ของกรีกโบราณและโรม

ความกลมกลืนของการออกแบบและความสมบูรณ์แบบที่ได้รับการประหารทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นอนุสรณ์สถานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มนุษย์สร้างขึ้นแน่นอนว่าทัวร์เขมรมันเป็นงานแห่งพลังเอกภาพและรูปแบบที่จะเข้าใจแกลเลอรี่แนวแกนระเบียงและทางเดินที่ทำให้วิหารมีความงดงามยิ่งใหญ่ องค์ประกอบการตกแต่ง ได้แก่ รูปปั้นนูนต่ำนูนเทวะ (หรืออัปสรา) มาลัยที่กว้างขวางและฉากบรรยายทำให้เกิดผลกระทบของโครงสร้าง

เมื่อนักบวชชาวโปรตุเกสชื่อดังอันโตนิโอแมกดาเลนาผู้มาเยือนวัด

เมื่อนักบวชชาวโปรตุเกสชื่อดังอันโตนิโอแมกดาเลนาผู้มาเยือนวัดแห่งนี้ในปี 2129 เขียนว่านครวัดนั้นเป็นโครงสร้างที่ไม่ธรรมดาที่ไม่สามารถอธิบายได้ด้วยคำพูดเขาไม่ได้เป็นเพียงคำพูดขั้นสูงสุดของคนธรรมดา มาถึงตอนนี้ยุโรปผ่านโกธิคประสบการณ์เรเนสซองและยืนอยู่หน้าประตูของอนุสาวรีย์พิสดารที่งดงาม อย่างถูกต้องดังนั้นเขาจึงเข้าใจวัดของอังกอร์ที่ถูกปลดปล่อยออกมาจากสถาปัตยกรรมที่ซับซ้อนและสไตล์การตกแต่ง

ที่น่าประทับใจซึ่งมีเพียงอัจฉริยะมนุษย์ที่พิเศษที่สุดเท่านั้นที่สามารถเข้าใจได้แม้ว่าพระชาวโปรตุเกสจะไม่ใช่ชาวยุโรปคนแรกที่จับตามองเมืองอังกอร์ในศตวรรษที่ 16 แต่เป็นคนแรกที่เขียนเกี่ยวกับเรื่องทัวร์เขมรราคาถูกมันไม่ได้จนกว่าจะมีการตีพิมพ์บันทึกการเดินทางของ Henri Mouhot ที่ทำให้ชาวยุโรปสังเกตเห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภาพวาดของอารยธรรมเขมรที่หนาแน่นขึ้นมาจากป่าทึบและนับตั้งแต่เครื่องยนต์ของการล้างป่าการสร้างใหม่และการอนุรักษ์ได้ถูกนำมาใช้งานรวมถึงการที่ต้องล้างอนุเสาวรีย์นครหลวงแห่งทุ่นระเบิดที่เหลือของยุคเขมรแดง