การเดินทางทัวร์อเมริการาคาประหยัดสู่ Western US

ในการเดินทางของชาวอเมริกันการเดินทางบนท้องถนนแบบตะวันตกเป็นเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวของอเมริกา ครอบครัวแพ็คถุงอาจจะเป็นเต็นท์หรือผู้ไปพักแรมเติมด้วยก๊าซและมุ่งหน้าไปทางพระอาทิตย์ตก ด้วยศอกยื่นออกมานอกหน้าต่างภูมิทัศน์เริ่มเปลี่ยนและคุณรู้ว่าคุณกำลังทำมัน คุณมุ่งหน้าทัวร์อเมริกาไปทางทิศตะวันตกหลายคนมี

ความทรงจำที่ชื่นชอบตั้งแต่วัยเด็กของพวกเขาจากการเดินทางบนถนนครอบครัว ในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจลำบากนี้ประเพณีนี้มีความสำคัญมากกว่าทำไมเพราะการเดินทางออกไปทางตะวันตกเพื่อดูอุทยานแห่งชาติยังคงเป็นวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวที่ราคาไม่แพงอุทยานแห่งชาติเป็นสิ่งประดิษฐ์ทัวร์อเมริกาตามสารคดี PBS ปัจจุบัน นั่นอาจดูแปลก แต่มันสำคัญมาก นักท่องเที่ยวทุกคนในอเมริกาสามารถเยี่ยมชมสิ่งมหัศจรรย์อันยิ่งใหญ่มากมาย

แกรนด์แคนยอนเยลโลว์สโตนและโยเซมิตี ทั้งหมดจะถูกเก็บรักษา

แกรนด์แคนยอนเยลโลว์สโตนและโยเซมิตี ทั้งหมดจะถูกเก็บรักษาไว้สำหรับรุ่นต่อไป แม้ว่าเว็บไซต์ที่สวยงามไม่จำเป็นต้องได้รับการปกป้องจากรัฐบาลกลางเพื่อสร้างความประทับใจให้ฉัน ความงามตามธรรมชาติทั้งหมดสามารถให้รางวัลและแบ่งปันความงามตามธรรมชาติดังกล่าวกับครอบครัวสามารถเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำไม่มีอะไรที่วิเศษเท่ากับพระอาทิตย์ขึ้นในตะวันตกในทัวร์อเมริกาด้วยเหตุผลบางอย่างสีที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นบลูส์นั้นมีสีฟ้าและสีแดงจะแดงกว่า มันน่าผิดหวังที่คิดว่าผู้ชายอเมริกันกำลังใช้วันหยุดน้อยลงต่อปี (ฉันเป็นคนอเมริกัน)

ที่แย่ที่สุดคือลูก ๆ ของเราไม่ได้ทำให้ความทรงจำที่ยั่งยืนของ “การเดินทางบนถนนครอบครัว” คนบ้างานของวันนี้กำลังปล้นความทรงจำที่น่าจดจำจากลูก ๆ ของพวกเขาครอบครัวอาจเริ่มเดินทางทัวร์อเมริกาทางตะวันตกของพวกเขาที่ไหนอุทยานแห่งชาติ Big Bend เป็นไปได้ อุทยานแห่งนี้ตั้งอยู่ในรัฐเท็กซัสและตั้งอยู่ตามแนวชายแดนของสหรัฐอเมริกาเม็กซิกัน Big Bend ภูมิใจนำเสนอพื้นที่คุ้มครองที่ใหญ่ที่สุดของภูมิประเทศ Chihuahuan Desert

ในสหรัฐอเมริกา การตั้งค่าประกอบด้วยพืชมากกว่า 1,200

ในสหรัฐอเมริกา การตั้งค่าประกอบด้วยพืชมากกว่า 1,200 สายพันธุ์นกมากกว่า 450 ชนิดนก 56 ชนิดสัตว์เลื้อยคลานและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม 75 ชนิด และแน่นอนว่าคุณไม่ควรพลาด Santa Elena Canyon หรือ Pine Pine Falls อันน่าหลงใหลBig Bend นั้นยอดเยี่ยม แต่ฉันคิดว่าเราทุกคนรู้ว่าพ่อใหญ่ของพวกเขาทั้งหมดคือแกรนด์แคนยอน หากใครเคยไปที่ Google เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวหรือการท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ

แกรนด์แคนยอนมักอยู่บนรายการแกรนด์แคนยอนเหมาะสำหรับการปีนเขาล่องแพแคมป์ปิ้งคุณตั้งชื่อมัน วิธีที่น่าทึ่งที่สุดวิธีหนึ่งในการดูสัตว์ร้ายคือการทัวร์ด้วยเฮลิคอปเตอร์ หนึ่งได้รับมุมมองตาของนกและชื่นชมที่แท้จริงสำหรับความยิ่งใหญ่ หากทัวร์อเมริกาตะวันตกเฮลิคอปเตอร์ราคาแพงเกินไปครอบครัวสามารถหลีกเลี่ยงได้และอยู่ในงบประมาณหวังว่าในช่วงเวลาเหล่านี้ครอบครัวยังคงสามารถเดินทางไปทางตะวันตกและเพลิดเพลินกับการเดินทางบนถนนสู่อุทยานแห่งชาติของอเมริกา ออกไปที่นั่นและสร้างความทรงจำ