เมื่อคุณนึกถึงวันหยุดพักผ่อนให้นึกถึงทัวร์อังกฤษสัมผัสภูมิอากาศ

เมื่อคุณนึกถึงวันหยุดพักผ่อนในอังกฤษฉันสงสัยว่าภาพใดใส่หัวคุณก่อนบางทีรถบัสสีแดงที่มีชื่อเสียงในลอนดอน? หรืออาจจะเป็นความงดงามของปราสาทวินด์เซอร์, หอคอยแห่งลอนดอนหรือพระราชวังบักกิ้งแฮมภาพทั้งหมดเหล่านี้ชี้ให้เห็นถึงคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมทัวร์อังกฤษสำหรับผู้เข้าชม แต่มีด้านที่ซ่อนอยู่ในประเทศ หากคุณพยายามย้ายออกจากเส้นทาง

การท่องเที่ยวที่มีเส้นทางดีแล้วคุณจะพบกับอัญมณีที่แท้จริงตัวอย่างที่ดีของเรื่องนี้คือทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ นี่คือภูมิภาคของประเทศที่บางครั้งผู้เข้าชมมองข้ามและยังมีองค์ประกอบสำคัญทั้งหมดสำหรับการทัวร์อังกฤษเข้าพักที่ยอดเยี่ยม คุณอาจได้รับการอภัยสำหรับการรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับบริเวณนี้ดังนั้นคุณอาจไม่ทราบว่ามีเมืองสปาโรมันที่ดีที่สุดในประเทศหาดทรายป่าฝนในร่มและการโต้คลื่นที่ยอดเยี่ยม ส่วนผสมที่แท้จริงสำหรับทุกคนในครอบครัว

มีสถานที่ที่ยอดเยี่ยมมากมายให้เยี่ยมชมทางตะวันตกเฉียงใต้

มีสถานที่ที่ยอดเยี่ยมมากมายให้ทัวร์อังกฤษทางตะวันตกเฉียงใต้ที่ยากที่จะรู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร แน่นอนว่าคุณจะพบว่าบทความนี้ให้คุณลิ้มลองรสชาติของภูมิภาคนี้ได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นเริ่มต้นด้วยหันความสนใจไปที่เมืองบา ธ เมืองที่มีเอกลักษณ์ซึ่งเป็นมรดกโลก เมืองบา ธ ก่อตั้งขึ้นก่อนที่ชาวโรมันจะมาถึงเกาะอังกฤษ แต่เป็นชาวโรมันที่ขยายเมืองและช่วยสร้างชื่อเสียง นี่คือสาเหตุหลักมาจากการก่อสร้างของพวกเขาที่ซับซ้อนโรมันอาบน้ำซึ่งยังคงเปิดให้ผู้เข้าชม แน่นอน

คุณยังสามารถดื่มน้ำสปาที่ผลิตจากน้ำพุธรรมชาติสำหรับวันหยุดพักผ่อนริมทะเล Brighton หรือที่เรียกว่า Soho by the Sea เป็นที่ตั้งของชุมชน LGBT ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศ เดินเล่นไปตามท่าเรือใช้เวลาช่วงบ่ายบนหาดกรวดอันโด่งดังและสำรวจร้านบูติกและร้านค้าที่มีเอกลักษณ์มากมายก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่เคมพ์ตันเพื่อรับประทานอาหารค่ำ Newcastle Gateshead เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เป็นมิตรกับ LGBT สำหรับวันหยุดพักผ่อนทัวร์อังกฤษและนำเสนอรูปแบบและความซับซ้อนพร้อมฉากที่เฟื่องฟูพร้อมหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยบาร์คลับคาเฟ่และผับ

เมืองนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านสถาปัตยกรรมแบบจอร์เจียนที่สวยงาม

เมืองนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านสถาปัตยกรรมแบบจอร์เจียนที่สวยงามและโดดเด่นไม่มีที่ใดที่นี่ชัดเจนยิ่งไปกว่าเมื่อคุณเห็นรอยย่นของจอร์เจีย อย่างที่คุณคาดหวังจากโปรแกรมทัวร์อังกฤษคุณจะพบกับร้านค้าร้านอาหารโรงละครและผับที่ทันสมัย ความงามของบา ธ คือความทันสมัยและโบราณดูเหมือนจะอยู่เคียงข้างกันที่อื่นในเซาท์เวสต์อิงแลนด์คอร์นวอลล์เป็นอัญมณีที่ซ่อนเร้นซึ่งดูเหมือนว่าจะยังคงเป็นเช่นนั้น

แม้จะมีความชื่นชอบในภาษาอังกฤษสำหรับการเยี่ยมชมเขตในวันหยุดของพวกเขาเองโครงการ Eden ที่โด่งดังไปทั่วโลกได้ให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยวในภูมิภาค แต่ก็ไม่ได้มีทุกอย่างที่เสนอ คุณจะพบกับเมืองชายทะเลที่สวยงามแปลกตารวมถึงสถานที่ทันสมัยที่คุณสามารถพักผ่อนบนชายหาดและเพลิดเพลินไปกับสภาพการเล่นกระดานโต้คลื่นที่ดีที่สุดในประเทศ (St Ives ได้รับความนิยมเป็นพิเศษสำหรับการแสวงหานี้)