เสื้อผ้าเด็กผ้าฝ้ายอินทรีย์ – ประโยชน์ที่ผู้ปกครองทุกคนควรรู้

เสื้อผ้าเด็กผ้าฝ้ายออร์แกนิกเป็นสินค้ายอดนิยมกับผู้ค้าปลีกทุกชนิดในทุกวันนี้ อันที่จริงแล้วตอนนี้ Wal-Mart ยักษ์ใหญ่นั้นมีเสื้อผ้าเด็กออร์แกนิกและของใช้สำหรับเด็กแรกเกิดในร้านค้า

แม้ว่าเทรนด์เสื้อผ้าเด็กผ้าฝ้ายออร์แกนิกจะได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ผลิตเสื้อผ้าและผู้ค้าปลีก แต่พ่อแม่หลายคนก็สับสนเพราะพวกเขาไม่เข้าใจว่าคำว่าเสื้อผ้าออร์แกนิกเกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าฝ้ายและเสื้อผ้าเด็กอย่างไร ผู้ปกครองมักเชื่อเช่นกันว่าคำศัพท์นั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เข้าใจว่ามีบางสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับเสื้อผ้าเด็กเมื่ออาจไม่มี พวกเขาหลายคนจะผ่านการซื้อเสื้อผ้าเด็กผ้าห่มและสิ่งแปลกปลอมเช่นนี้และทำให้พลาดประโยชน์มากมายที่บุตรหลานของพวกเขาจะได้รับจากการสวมใส่พวกเขา

ดังนั้นเมื่อดูเสื้อผ้าเด็กผ้าฝ้ายอินทรีย์ควรมีพื้นหลังบ้าง ตัวอย่างเช่นฝ้ายออร์แกนิกมีการปลูกส่วนใหญ่ในประเทศอินเดียภายใต้กฎระเบียบที่เข้มงวดและในสาขาที่ปลอดสารเคมี สารอินทรีย์หมายถึงสิ่งที่ปลูกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดสารเคมี เกษตรกรผู้ปลูกฝ้ายออร์แกนิกต้องดำเนินการต่อไปด้วยการรับรองว่าทุ่งนาไม่มีสารเคมีหรือยาฆ่าแมลงทุกชนิดที่ใช้เป็นเวลาอย่างน้อยสามปี มีการควบคุมอย่างเข้มงวดและได้รับการจับตามองอย่างสูงเพื่อให้แน่ใจว่าฝ้ายออร์แกนิกนั้นเป็นอย่างที่มันต้องการ

จากการเปรียบเทียบฝ้ายธรรมดานั้นปลูกในที่ที่ไม่ได้มีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับตำแหน่งที่ปลูกฝ้าย มันยังปลูกโดยใช้สารกำจัดศัตรูพืชและสารเคมีระดับสูงที่ถูกดูดซับโดยฝ้ายเมื่อมันเติบโต เนื่องจากมีข้อ จำกัด น้อยลงสำหรับฝ้ายที่ปลูกตามอัตภาพจึงไม่มีทางรู้เลยว่ามีการใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืชมากเพียงใด

สารกำจัดศัตรูพืชเหล่านี้มักจะใช้ปิโตรเลียมเป็นหลักและมีผลข้างเคียงที่รุนแรงและสารเคมีเหล่านี้ยังคงอยู่ในฝ้าย สารเคมีที่หลงเหลืออยู่ในฝ้ายนั้นเป็นความคิดของผู้เชี่ยวชาญที่จะทำให้ทุกอย่างเกิดจากปฏิกิริยาภูมิแพ้ไปจนถึงโรคหอบหืดหรือแม้แต่มะเร็ง เพิ่มไปที่ความจริงที่ว่าผู้ผลิตมักจะใส่สีย้อมลงบนผ้าฝ้ายซึ่งมีปฏิกิริยาทางเคมีเพิ่มเติมและคุณมีปัญหาร้ายแรง

เสื้อผ้าเด็กที่ทำจากผ้าฝ้ายออร์แกนิกช่วยขจัดปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นจากผ้าฝ้าย เพื่อให้เสื้อผ้าเด็กผ้าฝ้ายอินทรีย์เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้นหลายคนมีกระดุมที่ไม่มีนิกเกิลหรือปุ่มที่ทำจากถั่วซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ให้แน่ใจว่าเสื้อผ้าเด็กเป็นเสื้อผ้าที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็กที่จะสวมใส่

ฝ้ายออร์แกนิกยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมของเรา นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องคุณภาพน้ำและสุขภาพของคนที่ทำงานให้เติบโตและผลิตมัน ดังนั้นการซื้อเสื้อผ้าเด็กผ้าฝ้ายออร์แกนิกผ้าห่มผ้าปูที่นอนและอื่น ๆ หมายความว่าคุณไม่เพียง แต่ปกป้องลูกของคุณเท่านั้นคุณยังมีส่วนช่วยทำให้โลกทั้งใบกลายเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยกว่า

อัลมานิวตันเป็นมารดาของสี่และคุณย่าในสามคนและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอชุดเครื่องนอนผ้าฝ้ายออร์แกนิกเสื้อผ้าเด็กและผ้าอ้อมผ้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเธอที่เสื้อผ้าเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง