ตะแกรงเหล็กฉีกเป็นตัวเลือกที่เหนือกว่าสำหรับโครงการของคุณ

 

คิดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงถนนรถแล่นของคุณคุณต้องพิจารณาตัวเลือกใหม่สำหรับท่อระบายน้ำถนน ยืนยาวเป็นสิ่งสำคัญเมื่อตัดสินใจก่อสร้างถนนรถแล่น การออกแบบที่ดีที่สุดไม่สามารถสร้างทางสัญจรที่ดีได้หากไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีในขณะที่ใช้ทางระบายน้ำวัสดุกรวดและวัสดุพรุนอื่น ๆ เป็นตัวเลือกแรกของผู้คนเมื่อพวกเขากำลังคิดที่จะสร้างหรือเปลี่ยนแปลงท่อไอเสียรถแล่นเพราะพวกเขาใช้เวลานานกว่า ชั้นของกรวดก็เพียงพอที่จะช่วยให้น้ำส่วนเกินซึมลงสู่ดิน

แต่ปัญหาคือถนนรถแล่นมีระยะทางสั้น ๆ ระหว่างถนนและโรงจอดรถ ไม่มีใครอยากให้น้ำส่วนเกินสะสมในโรงรถเพราะมันไม่เพียง แต่สร้างความเสียหายให้กับรถ แต่ยังดึงดูดยุงอีกด้วย นอกจากนี้เราไม่สามารถดันน้ำส่วนเกินบนถนนได้ดังนั้นเราจึงต้องอัดยางมะตอยที่กลางถนนและติดตั้งท่อระบายน้ำที่จุดต่ำ ซึ่งสามารถทำได้โดยการติดตั้งตะแกรงเหล็กฉีกซึ่งจะเชื่อมต่อกับท่อแข็งใต้ยางมะตอยเพื่อตั้งน้ำห่างจากถนนและโรงรถ

สำหรับไอเสียทางรถวิ่งมีตะแกรงหลากหลายให้เลือกเช่นอลูมิเนียม

สำหรับไอเสียทางรถวิ่งมีตะแกรงเหล็กฉีกหลากหลายให้เลือกเช่นอลูมิเนียม, ตะแกรงสแตนเลส, ล้อแม็ก, ฯลฯ อายุการใช้งานของท่อระบายน้ำสแตนเลสหรือท่อระบายโลหะอื่น ๆ นั้นไม่สามารถเทียบเคียงกับกรวดหรือ PVC อื่น ๆ ได้นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีท่อระบายน้ำบนทางรถแล่นซึ่งเป็นระบบป้องกันเด็กโดยเฉพาะถ้าคุณมีลูกอยู่ที่บ้าน นอกจากนี้

น้ำอาจทำให้เกิดสนิมและความเสียหายของโลหะจำนวนมาก แต่ถ้าเราใช้ตะแกรงเสริมความแข็งแรงสำหรับท่อระบายน้ำสแตนเลสสภาพอากาศจะไม่สามารถสร้างความเสียหายให้กับตะแกรงเหล็กฉีกนอกจากนี้ตะแกรงโลหะผสมที่ทำจากโลหะผสมอะโนไดซ์อย่างเต็มที่ซึ่งทำให้พวกเขาทนต่อสภาพอากาศอย่างสมบูรณ์

ตะแกรงไฟเบอร์กลาสเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยม

ตะแกรงไฟเบอร์กลาสเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของการที่สามารถเปลี่ยนเหล็กได้ด้วยการประหยัดต้นทุนและเพื่อประโยชน์ในการใช้งานที่เพิ่มขึ้น ไม่เพียงเศษเสี้ยวของต้นทุนในการผลิตตะแกรงเหล็กฉีกตะแกรงไม่ต้องใช้เลื่อยหรือเครื่องมือตัดพิเศษในการสร้างและติดตั้ง นอกจากนี้ยังเป็นเพียงเศษเสี้ยวของน้ำหนักเหล็กไม่จำเป็นต้องมีเครื่องจักรกลหนักในการพกพาซ้อมรบหรือติดตั้งตะแกรงเหล็กฉีกราคาถูกซึ่งมักจะจัดการโดยชายสองคนได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้ช่วยลดค่าใช้จ่าย

ในการติดตั้งและเพิ่มความปลอดภัยในการทำงานการใช้ตะแกรงเสริมความแข็งแรงทำจากสแตนเลสเพื่อทำให้ท่อระบายน้ำสแตนเลสช่วยให้คุณสร้างท่อระบายน้ำบนถนนที่สวยงาม การใช้ตะแกรงอัลลอยช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งสีของถนนรถแล่นตามรสนิยมและความต้องการของคุณ นอกจากนี้มันจะหลีกเลี่ยงแอ่งน้ำซึ่งจะถูกติดตามไปยังถังบำบัดน้ำเสียด้วยตะแกรงโลหะผสมมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีทางระบายน้ำที่สามารถรับมือกับฝนที่ตกหนักที่สุดหรือสภาพอากาศอื่น ๆ

เพิ่มเติม https://www.supawatm.com/