ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับร้านไฟฟ้าของคุณ

ร้านไฟฟ้าทั่วประเทศมีธุรกิจหลากหลายประเภทตั้งแต่ บริษัทผลิตพลังงานไปจนถึงสหกรณ์ขนาดเล็กที่คุณจะพบได้ในชุมชนชนบทส่วนใหญ่ ในระดับหนึ่งหรืออีกเรื่องพวกเขาทั้งหมดเกี่ยวข้องกับไฟฟ้าที่บ้านหรือธุรกิจของคุณขึ้นอยู่กับ แต่มันอยู่ในสิ่งที่พวกเขาทำกับพลังงานไฟฟ้าที่กำหนดประเภทของธุรกิจที่พวกเขาเป็นและวิธีการที่อาจส่งผลโดยตรงต่อค่ารายเดือน หากคุณต้องทำการเปรียบเทียบค่าใช้จ่าย 2 อย่างระหว่างร้านไฟฟ้าโรงไฟฟ้าที่ใช้ไฟฟ้าและแอลดีซีคุณจะพบความแตกต่างของค่าใช้จ่ายระหว่างสองและมันเป็นค่าใช้จ่ายเหล่านี้ที่บทความนี้จะเน้นเป็นหลัก อย่างไรก็ตามร้านไฟฟ้าส่วนใหญ่ทั่วประเทศเป็นที่รู้จักกัน เนื่องจากพวกเขาไม่ได้สร้างพลังงานที่คุณกำลังซื้อ

แต่พวกเขาขายไฟฟ้าเป็นจำนวนมากบริษัทผลิตที่เกิดขึ้นจริงกระจายอำนาจของพวกเขาไปทั่วประเทศเพื่อให้ LDC สามารถซื้อและขายให้กับชุมชนทั้งหมดเพื่อให้พวกเขาสามารถทำกำไรและขึ้นอยู่กับว่ามันอยู่ในหรือปิดยอดส่งผลกระทบโดยตรงต่อต้นทุนต่อกิโลวัตต์ชั่วโมง แม้แต่กฎใหม่ที่เข้ามาเล่นโดยค่าคอมมิชชั่นของรัฐหลายแห่งก็เขียนกฎเพื่อประโยชน์ของบริษัทเหล่านี้ที่เกี่ยวข้องกับระบบพลังงานแสงอาทิตย์หรือพลังงานลมที่เชื่อมโยงกับกริดโดยการคิดค่าธรรมเนียมต่อกิโลวัตต์ให้กับเจ้าของระบบพลังงานหมุนเวียน ถูกตัอง

มีบทความจำนวนหนึ่งที่ฉันเขียนเกี่ยวกับประสิทธิภาพ

มีบทความจำนวนหนึ่งที่ฉันเขียนเกี่ยวกับประสิทธิภาพการใช้พลังงานสำหรับบ้านและธุรกิจของคุณซึ่งทั้งหมดอ้างถึงความสำคัญของการรักษาปัจจัยพลังงานสูงสุดที่เป็นไปได้ทั้งในการลดพลังงานไฟฟ้าที่สูญเปล่าและค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ ในขณะที่มั่นใจในกรณีนี้สำหรับบ้านหรือธุรกิจของคุณคุณจำเป็นต้องรู้ว่าการปรับปรุงตัวประกอบกำลังของคุณ

กำลังจะลดปริมาณพลังงานที่ ร้านไฟฟ้า เหล่านี้สามารถขายได้ ดังนั้นในกิจการสาธารณูปโภคไฟฟ้าใด ๆ ที่ดีที่สุดเพื่อสนับสนุนหรือทำให้ลูกค้าของพวกเขาตระหนักถึงเรื่องนี้ในขนาดใหญ่ ไม่แน่นอนดังนั้นเมื่อฉันได้ยินคนที่ปฏิเสธที่จะใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ราคาไม่แพงเช่นครีมนวดผมเพราะบริษัทสาธารณูปโภคไฟฟ้าหรือพนักงานคนหนึ่งพูดไม่ดี

อีกหนึ่งเครื่องที่ใช้เป็นตัวเก็บประจุซึ่งถูกเพิ่มเข้าไปในวงจรมอเตอร์

เห็นได้ชัดว่าทำไมพวกเขาถึงพูดไม่ดีเพราะมันส่งผลกระทบโดยตรงต่อกำไรของพวกเขา! จำได้ไหม? พวกเขาเป็นธุรกิจที่ทำกำไรและหากคุณมีปัจจัยด้านพลังงานที่ไม่ดีคุณจะต้องใช้พลังงานไฟฟ้ามากขึ้นซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถเรียกเก็บเงินจากคุณได้มากขึ้นในทุก ๆ เดือนที่คุณยังคงรักษาระดับพลังงานที่ไม่ดี ข้อเท็จจริงของเรื่องนี้คือ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับการจัดอันดับของ Energy Star จะได้รับการจัดอันดับ Energy Star เฉพาะเมื่อมีการลดการใช้

พลังงานลง 25% – 30% และอีกหนึ่งเครื่องที่ใช้เป็นตัวเก็บประจุซึ่งถูกเพิ่มเข้าไปในวงจรมอเตอร์ AC เพื่อปรับปรุงปัจจัยพลังงานของเครื่องใช้ ดังนั้นทางเลือกของฉันในการเปลี่ยนอุปกรณ์ทุกชิ้นในบ้านหรือธุรกิจของคุณด้วยอุปกรณ์ที่ได้รับคะแนน Energy Star คือติดตั้งเพียงเครื่องเดียวครีมบำรุงระบบไฟฟ้าสำหรับแผงไฟฟ้าหลักของคุณและปรับปรุงเพาเวอร์แฟคสำหรับบ้านหรือธุรกิจของคุณ ประหยัดเงินในกองทุนวิทยาลัยเด็กของคุณ