การตัดสินใจที่เหมาะสมสำหรับการรีโนเวททาวน์เฮาส์

ถ้าคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ห่างไกลของประเทศที่ไม่มีหนังสือพิมพ์หนังสือพิมพ์หรือคนอื่น ๆ ที่จะพูดคุยมีโอกาสที่คุณเคยได้ยินหรืออ่านเกี่ยวกับการหลอกลวงการรีโนเวททาวน์เฮาส์หรือโครงการผิดไป ดูเหมือนว่าจะเป็นความจริงในประเทศนี้ว่าเมื่อคุณไปทำโครงการรีโนเวททาวน์เฮาส์คุณมักจะประสบปัญหานับไม่ถ้วนความล่าช้าและงานที่ขาดแคลน

ประสบการณ์การรีโนเวททาวน์เฮาส์ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เครียด

และสาบานว่าจะไม่ทำโครงการอื่นอีก! ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ทราบว่าข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการปรับปรุงที่อยู่อาศัยเป็นจุดสูงสุดของข้อร้องเรียนของผู้บริโภคทั่วประเทศทุกๆปี การตำหนิที่เกิดขึ้นจากปัญหาการปรับปรุงบ้านคืออะไร ผมมีความภาคภูมิใจที่ได้กล่าวว่าผมเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างบ้านเกือบ 30 ปีแล้วและผมโชคดีพอที่จะได้รับรางวัลสูงสุดจากอุตสาหกรรม แต่ก็ไม่เคยหยุดที่จะตะลึงพรึงเพริดฉันตัดสินใจที่ดีในการรีโนเวททาวน์เฮาส์ ที่ฉันได้เห็นเจ้าของบ้านจำนวนมากให้ หนึ่งในความผิดพลาดที่น่าทึ่งมากขึ้นที่ฉันจะเห็นทำซ้ำแล้วซ้ำอีกคือเมื่อเจ้าของบ้านจะสุ่มสี่สุ่มห้าจ้างคนที่จะทำโครงการเพราะคนที่เป็นเพื่อนหรือเพื่อนของเพื่อน เหตุผลนี้ไม่มีเหตุผลเลย

รีโนเวททาวน์เฮาส์แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างที่หลายคนเชื่อว่าคนอื่นฉลาด อีกตัวอย่างที่ดีของความไม่แยแสเจ้าของบ้านคือการว่าจ้างคนที่ทำโครงการโดยไม่ต้องใส่อะไรในการเขียน ใครในใจที่ถูกต้องของพวกเขาจะเห็นด้วยกับสถานการณ์ร้ายแรงดังกล่าว ข้อผิดพลาดที่คล้ายคลึงกันมากอีกประการหนึ่งคือการเป็นเจ้าของบ้านเพื่อสุ่มสี่สุ่มห้ายอมรับการประมาณการทางด้านหลังของนามบัตร โดยปกติแล้วข้อมูลที่มีอยู่ด้านหลังของนามบัตรเท่านั้น

ข้อผิดพลาดที่สำคัญที่ทำโดยคนจำนวนมาก

ที่ทำโครงการรีโนเวททาวน์เฮาส์คือการปล่อยให้ราคาบอกกล่าวการตัดสินใจว่าใครจะจ้าง ปัญหาอื่น ๆ เกิดขึ้นเนื่องจากเจ้าของบ้านเลือกราคาต่ำสุดที่สามารถหาได้ มันง่ายมาก คุณสามารถผลิตโครงการที่มีคุณภาพสูงโดยมีค่าใช้จ่ายบางอย่างเท่านั้น วัสดุที่มีคุณภาพสูงแรงงานผู้เชี่ยวชาญประกันภัยที่เหมาะสมและมีกำไรที่เหมาะสมที่จะอยู่ในธุรกิจค่าใช้จ่ายจำนวนหนึ่งของเงิน

ถ้าใครสามารถทำโครงการเดียวกันภายใต้จำนวนเงินที่คุณคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่องานกำลังทำอยู่ ถูกต้องบุคคลหรือ บริษัท จะทำทุกอย่างที่สามารถทำได้เพื่อทำกำไร ความเป็นไปได้ทั้งหมดที่อาจเป็นผลมาจากคนที่คุณจ้างเป็นผู้ชนะการประมูลที่ต่ำพยายามทำกำไรเป็นเพียงความรู้สึกที่ไม่ดีสำหรับเจ้าของบ้านรีโนเวทบ้านคุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่าย