ตรวจบ้านก่อนโอนสำหรับอุปกรณ์ล่าสุด

บ่อยครั้งเมื่อผู้คนพิจารณาที่จะมีการตรวจบ้าน พวกเขากำลังอยู่ในขั้นตอนของการซื้อบ้านและต้องการให้มีการตรวจสอบบ้านทั้งหลัง นี่เป็นสิ่งที่ดีและฉลาดที่จะทำ นอกจากนี้ยังสามารถจ้างตรวจบ้านก่อนโอนเพื่อดูระบบเฉพาะของบ้านเพื่อประหยัดเงิน ผู้ตรวจการบ้านในโอไฮโอกลางอธิบายเหตุผลว่าทำไมการตรวจสอบบ้านอย่างน้อยบางส่วนจึงเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณกำลังซื้อตรวจบ้านก่อนโอนที่มีการเปลี่ยนหลังคาภายในปีที่ผ่านมา คุณอาจรู้สึกสบายใจที่ไม่ต้องตรวจบ้านในด้านนั้น คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องหลังคาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากหลังคามีการรับประกันแบบโอนได้

คุณควรยังคงตรวจบ้านก่อนโอน

ฉันเคยเห็นหลังคาใหม่วางบนที่ไม่ดีและที่ขาดการระบายอากาศที่เหมาะสมซึ่งจะส่งผลให้อายุอย่างรวดเร็วและปัญหาความชื้น ระบบหลังคาเป็นส่วนสำคัญของบ้านทุกหลัง สิ่งสำคัญคือหลังคาต้องไม่รั่วซึมและระบายอากาศได้ดี เพื่อป้องกันความเสียหายจากน้ำ การเน่าเปื่อย และการเติบโตของเชื้อรา เมื่อซื้อบ้านแล้วกำลังพิจารณาว่าจะไม่ตรวจบ้านให้คิดใหม่ อย่างน้อยต้องมีการตรวจสอบด้านต่างๆ ของบ้าน เช่น หลังคา ไฟฟ้า ฐานราก พื้นที่ห้องใต้หลังคา เตาเผา และเครื่องปรับอากาศ มีระบบมากมายในบ้าน หากคุณเป็นเจ้าของบ้านแล้ว

คุณยังสามารถขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจบ้านตรวจสอบบางแง่มุมของบ้านของคุณได้ การตรวจบ้านก่อนโอนเหล่านี้มักเรียกว่าการตรวจสอบการบำรุงรักษา หากคุณมีหลังคาที่มีอายุมากกว่าสองสามปี คุณอาจต้องติดต่อผู้ตรวจการบ้านเพื่อปีนขึ้นไปบนหลังคาของคุณและตรวจสอบว่าสิ่งต่าง ๆ ยังคงอยู่ได้อย่างไร ผู้ตรวจการบ้านไม่ได้รับเงินเพื่อทำงานซ่อมแซม เนื่องจากพวกเขาไม่ได้ทำการซ่อมแซม คุณจึงรู้สึกมั่นใจมากขึ้นว่าปัญหาใดๆ ที่พบในระหว่างการตรวจสอบนั้นเป็นเรื่องจริงและไม่ได้มีแรงจูงใจจากความปรารถนาที่จะทำงานซ่อมแซม

พื้นที่ทั่วไปที่จะให้เจ้าหน้าที่ตรวจบ้านก่อนโอนตรวจสอบในบ้านของคุณคือ

พื้นที่ที่คุณไม่เคยเข้าไปหรือไม่ค่อยได้เข้าไป เช่น ห้องใต้หลังคา หลังคา และพื้นที่สำหรับรวบรวมข้อมูล พื้นที่เหล่านี้ควรได้รับการพิจารณาปีละครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าปัญหาเล็ก ๆ ของมดสามารถดูแลได้ก่อนที่ปัญหาจะกลายเป็นปัญหาที่ใหญ่ขึ้นและมีราคาแพงกว่า ในฐานะเจ้าของบ้านมีตรวจบ้านก่อนโอนพื้นที่เหล่านี้สำหรับคุณ หลายคนไม่ให้ความสำคัญกับการตรวจบ้านก่อนโอน สำหรับพวกเขา มันเป็นเพียงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คนอื่นไม่เห็นประเด็นโดยเฉพาะถ้าราคาทรัพย์สินต่ำมาก อย่างไรก็ตาม ผู้คนจำนวนมากได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์และลงเอยด้วยความเสียใจ

หลายคนคิดว่าพวกเขาสามารถจัดการกับความเสียหายใดๆ ก็ตามของบ้านราคาไม่แพง แต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวังเพราะต้องเสียค่าซ่อมแซม อย่าให้สิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณ ให้ตรวจสอบทรัพย์สินก่อนตัดสินใจซื้อ การตรวจบ้านมีประโยชน์หลายประการ หากคุณทำเช่นนี้ ตรวจบ้านก่อนโอนจะมีความคิดเกี่ยวกับสภาพที่แท้จริงของทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์ที่คุณอาจต้องการซื้อนั้นดูดีเนื่องจากผู้ขายต้องการนำเสนอในลักษณะนี้ อย่างไรก็ตาม อาจมีปัญหาที่มองไม่เห็น