จัดการกับกระรอกอย่างแน่นหนาด้วยการติดตั้งหลังคา upvc

หลังคา upvc

 

นักพัฒนาจำนวนมากในขณะนี้ใช้หลังคา upvc เป็นมาตรฐานในการสร้างหรือตกแต่งใหม่ทรัพย์สิน โดยปกติแล้วจะติดตั้งโดยช่างไม้ ช่างมุงหลังคา ช่างก่อสร้างทั่วไป แต่ใครก็ตามที่มีทักษะด้านช่างไม้ที่เหมาะสมและเข้าใจโครงสร้างของหลังคาสามารถใส่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ หากผู้ผลิตต้องปฏิบัติตามคำแนะนำในการติดตั้งและข้อควรระวังด้านความปลอดภัยอย่างรอบคอบ อย่างไรก็ตาม มีข้อเท็จจริงสำคัญบางประการที่ต้องพิจารณาเมื่อพิจารณาการซื้อ

คุณต้องแน่ใจว่าโปรไฟล์หลังคา upvc

ที่คุณเลือกมีโครงสร้างเพียงพอที่จะรองรับระบบรางน้ำ ระบบแผ่นหลังคา upvc ไม่แข็งแรงพอที่จะทำหน้าที่นี้โดยไม่มีแผ่นรองหลังที่เป็นไม้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องแจ้งให้ผู้ขายทราบอย่างชัดเจนว่าคุณกำลังเปลี่ยนไม้เก่าของคุณ แทนที่จะเพียงแค่ติดตั้งโปรไฟล์ใหม่ไว้ด้านบน ของพวกเขา. ในช่วงเวลาที่ฝนตกหนักหรือหิมะตก ระบบรางน้ำแบบเต็มรูปแบบจะสร้างแรงกดทับบนแผงพังผืดและคานหลังคาอย่างมาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ระบบพังผืด UPVC ที่ใช้ต้องเหมาะสมกับวัตถุประสงค์และติดตั้งอย่างถูกต้อง

แผงพังผืดสำหรับหลังคา upvc โดยทั่วไปมีความหนา 15-25 ม. โดยมีความลึกตั้งแต่ 100 มม. ถึง 450 มม. รูปร่างของกระดานอาจแตกต่างกันไป โดยผู้ผลิตบางรายผลิตแผ่นขอบสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ดูคล้ายกับไม้ที่นำมาเปลี่ยน ในขณะที่ผู้ผลิตรายอื่นๆ ผลิตแผ่นกลมหรือหลังคา upvc หลายรายมีจำหน่ายแผงป้ายสไตล์โอจีพร้อมขอบตกแต่ง บางโปรไฟล์ยังมีขากลับเล็กๆ ที่ด้านล่างของกระดาน ซึ่งสามารถวางกระดานได้ ในขณะที่ส่วนอื่นๆ

จะมีร่องเล็กๆ ที่ขอบด้านหลังของกระดาน

เพื่อจุดประสงค์เดียวกันนี้ แผงพังผืดควรได้รับการแก้ไขโดยใช้ตะปูสแตนเลสแบบวงแหวนที่มีหัวหุ้มด้วยพลาสติก ตะปูเหล่านี้ควรยาว 65 มม. และควรใช้เพื่อยึดกระดานเข้ากับปลายของจันทันทุกอัน โดยใช้ตะปูสองตัวต่อจันทันแต่ละอัน เมื่อเลือกขนาดของหลังคา upvc คุณควรตรวจสอบกับช่างไม้หรือช่างก่อสร้างของคุณ เนื่องจากขนาดโดยรวมจะขึ้นอยู่กับวิธีการวางแผ่นปิดทับบนแผ่น เพื่อวัตถุประสงค์ในการประมาณราคา คุณควรคาดหวังว่าแผงพังผืดจะต้องมีขนาดใหญ่เท่ากับไม้ที่กำลังจะเปลี่ยนเป็นอย่างน้อย และมักจะใหญ่กว่า 25 มม.

เพื่อป้องกันความเสียหาย เพิ่มความสวยงาม และตกแต่งใหม่ก่อนขาย วิธีที่ดีที่สุดสำหรับการปรับโฉมอย่างรวดเร็วคือการใช้การหุ้มผนังภายนอก การหุ้มสามารถใช้เป็นวัสดุปิดเพิ่มเติมสำหรับปูนหรืออิฐ ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเกิดความเสียหายเนื่องจากสภาพอากาศ เช่น ฝนหรือหิมะตก แผ่นปิดสามารถติดตั้งทับวัสดุก่อสร้างเหล่านี้ได้อย่างง่ายดายเพื่อป้องกันความเสียหาย หลังคา upvc หรือที่เรียกว่าการหุ้มแข็ง เป็นวัสดุก่อสร้างที่ได้รับความนิยมในสหราชอาณาจักร เกือบจะกลายเป็นมาตรฐานในภาคการก่อสร้างมากกว่าส่วนประกอบอื่นๆ เช่น โลหะ ไม้หรืออิฐซึ่งเคยใช้กันทั่วไป