เหล็กมือสองปัจจัยสำคัญสำหรับอุตสาหกรรม

เหล็กมือสองการทิ้งรถด้วยเงินสดจำนวนมากอาจดูงี่เง่า และในทางกลับกัน เหล็กมือสองทุกคนจะได้รับประโยชน์จากอะไร และมันทำงานอย่างไร ค่อนข้างง่าย หากคุณมีรถอายุ 10 ปีขึ้นไปและเหล็กมือสองต้องการซื้อรถใหม่ รัฐบาลจะให้เงิน 1,000 ปอนด์สำหรับค่ารถใหม่ของคุณ และเหล็กมือสองอุตสาหกรรมรถยนต์จะเท่ากับส่วนลด 2,000 ปอนด์ให้คุณ บังเกอร์เก่าของคุณถูกทิ้ง รัฐบาลเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าสิ่งนี้จะช่วยทำให้อุตสาหกรรมรถยนต์เริ่มต้นขึ้น ซึ่งเราต้องยอมรับว่า

กำลังอยู่ในภาวะลำบาก โดยได้ทุ่มเงิน 300 ล้านปอนด์เหล็กมือสองเพื่อจ่ายสำหรับมันมาก่อนได้ก่อนหรือเข้ามาเร็วตอนนี้เป็นสโลแกนที่รัฐบาลประกาศใช้เนื่องจากโครงการเริ่มดำเนินการแล้ว เหล็กมือสองและถ้าคุณไม่สมัครในเร็วๆ นี้ คุณอาจพลาด เมื่อเงิน 300 ล้านปอนด์หมดไปก็มันไปแล้ว รถ 1 ใน 5 คันที่จำหน่ายไปเมื่อเร็วๆ นี้มาจากโครงการสปอยล์เพจ และนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา มีการสั่งซื้อหรือขายรถยนต์ไปแล้ว 35,000 คัน

อย่าคิดว่ามันจะส่งผลเสียในระยะยาวเช่นกันไม่อยากทำเสียง

ยอดขายรถยนต์และยอดขายรถยนต์เพื่อการพาณิชย์จำเป็นต้องเพิ่มขึ้น เนื่องจากการผลิตรถยนต์ในอังกฤษลดลงร้อยละ 55.3 และ 65.2% ตามลำดับ ความต้องการจะต้องสร้างขึ้นเหล็กมือสองเพื่อให้ยอดขายรถยนต์และรถตู้พุ่งไปข้างหน้า เนื่องจากไม่ได้เป็นเพียงผู้ผลิตรถยนต์รายหลักที่ต้องทนทุกข์ทรมานเท่านั้น เหล็กมือสองแต่ยังรวมถึงโรงงานขนาดเล็กทั้งหมดที่เป็นส่วนหนึ่งของห่วงโซ่อุปทานด้วย ทุกคนจากบริษัทที่ทำเบาะรองนั่งจนถึงซัพพลายเออร์กระจกมองข้างจะโดนทุบตีทั้งหมดหากผู้ผลิตรถยนต์ไปที่ผนังคนวงในในอุตสาหกรรมรถยนต์รายหนึ่งกล่าวว่า

เหล็กมือสองฉันคิดว่าโครงการนี้เป็นความคิดที่ดีหรือไม่ ใช่โดยย่อ ไม่ได้ดำเนินไปนานเกินไปที่นี่ แต่ถ้าคุณดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับการขายในฝรั่งเศสและเยอรมนี ก็ควรจะเกิดสิ่งเดียวกันที่นี่ ฉัน เหล็กมือสองอย่าคิดว่ามันจะส่งผลเสียในระยะยาวเช่นกันไม่อยากทำเสียงเหมือนเย่อหยิ่ง แต่คนส่วนใหญ่ที่ใช้รถอายุ 10 ปี จะไม่ซื้อคันใหม่โดยไม่มีสิ่งจูงใจมากมาย หลายคนที่อาจจะซื้อรถใหม่ตอนนี้อาจจะตัดสินใจอยู่ต่อ และดูว่าสิ่งต่าง ๆ ดำเนินไปอย่างไร

ซึ่งอาจตัดตำแหน่งบางส่วนออกไป ไม่ว่าคุณจะมองไปทางไหน เราต้องทำ

ดังนั้น โครงการนี้ควรช่วยให้อุตสาหกรรมตกต่ำ เราแค่ต้องรอให้ถึงจุดสิ้นสุดเหล็กมือสองเพื่อหาคำตอบการประหยัดตลาดรถยนต์มีความสำคัญต่ออุตสาหกรรมในสหราชอาณาจักร จำหน่ายเหล็กมือสองเพียงแค่พิจารณาสถานะของอุตสาหกรรมรถยนต์ของอเมริกาและผลกระทบที่เกิดขึ้นที่นี่ ถ้าคุณไม่รู้สึกว่ามีความเกี่ยวข้อง ให้พูดคุยกับพนักงาน 5,500 คนต้องได้รับการช่วยเหลือจากบริษัท Magna ของแคนาดา ซึ่งอาจตัด

ตำแหน่งบางส่วนออกไป ไม่ว่าคุณจะมองไปทางไหนเหล็กมือสอง เราต้องทำให้ตลาดรถยนต์ยังคงอยู่ด้วยแผนการทุกประเภทเหล่านี้จะมีคนที่จะเคาะมัน รัฐบาลกำลังใช้จ่ายเงินอย่างคุ้มค่าเหล็กมือสอง ซึ่งไม่ใช่เรื่องปกติ แต่ก็มีผู้ทำดีบางคนที่ไม่เห็นด้วยและจะยืนกรานเช่นนั้นจริงๆ รอบนี้เป็นนักสิ่งแวดล้อม ปัจจัยสำคัญของพวกเขาคือโครงการรถยนต์ควรส่งเสริมการขายรถยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น รถยนต์ไฮบริดหรือรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ