เครื่องทำไอศกรีมเตรียมพร้อมสำหรับความต้องการที่กำลังจะมาถึง

เครื่องทำไอศกรีมวันที่อากาศอบอุ่นของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนใกล้เข้ามาแล้ว ซึ่งหมายความว่าเด็กและผู้ใหญ่เครื่องทำไอศกรีมจะใฝ่ฝันหาขนมหวานแสนอร่อย ร้านอาหารจำเป็นต้องเตรียมพร้อมสำหรับความต้องการที่กำลังจะมาถึงนี้ หากพวกเขาต้องการคงความสามารถในการแข่งขันในอุตสาหกรรมการบริการ เครื่องทำไอศกรีมคุณต้องมีอุปกรณ์ทำครัวที่สม่ำเสมอ https://i-creamshop.com/

และทรงพลังซึ่งใช้งานได้หลากหลายเพื่อที่คุณจะได้ทำไอศกรีมรสอร่อยและไอศกรีมของคุณเองหรือโยเกิร์ตแช่แข็งได้เครื่องทำไอศกรีม Summit GT Push ผลิตไอศกรีมหรือโยเกิร์ตแช่แข็งที่มีเนื้อสัมผัสที่เหมาะสมและในอัตราที่สม่ำเสมอ เครื่องทำไอศกรีมอุปกรณ์ทำครัวเชิงพาณิชย์นี้ผสมผสานนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและความเก่งกาจ ใช้งานง่ายเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าของคุณ เครื่องทำไอศกรีมจะเพลิดเพลินกับการเสิร์ฟทันทีเครื่องทำไอศกรีม Summit GT Push

เป็นเครื่องที่รวดเร็ว สามารถผลิตไอศกรีมหรือโยเกิร์ตแช่แข็งได้ภายใน

มีระบบควบคุมอุณหภูมิชามที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าเนื้อครีมจะไม่ละลายขณะทำ ปุ่มกดซึ่งเป็นที่มาของชื่ออุปกรณ์จัดเลี้ยง ช่วยเพิ่มความเร็วในการทำงาน เครื่องทำไอศกรีมเครื่องทำไอศกรีม Summit GT ในปัจจุบันเป็นอุปกรณ์ทำครัวเชิงพาณิชย์แบบตั้งโต๊ะเพียงเครื่องเดียวในตลาดที่สามารถเตรียมครีมแช่แข็งแท้ๆ ไอศกรีมและโยเกิร์ตแช่แข็งได้ คุณสามารถเตรียมครีมกาแฟและเครื่องทำไอศกรีมได้ด้วยเครื่องที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า

เป็นเครื่องที่รวดเร็ว สามารถผลิตไอศกรีมหรือโยเกิร์ตแช่แข็งได้ภายใน 40 ถึง 60 นาที เครื่องทำไอศกรีมขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณสำหรับของหวานแช่แข็งเหล่านี้เครื่องทำไอศกรีมคุณสามารถเตรียมใน 1 ชามที่มีความจุ 6 ลิตรใน 1 โถ Summit Machine หรือ 2 โถความจุ 6 ลิตรต่อชามใน 2 โถ เครื่องทำไอศกรีมเครื่องซัมมิท 1 ชาม มีน้ำหนัก 28 กิโลกรัม กำลังไฟ 350 วัตต์ เครื่อง Summit 2 ชาม หนัก 46 กิโลกรัม กำลัง 765 วัตต์ ทั้งสองรุ่นเหมาะสำหรับเคาน์เตอร์ครัว

ลูกค้าของคุณจะกลับมาทุกครั้งเพื่อลิ้มรสไอศกรีมและโยเกิร์ตแช่แข็ง

เพื่อการใช้งานที่ง่ายเครื่องทำไอศกรีม Summit GT Push มีประสิทธิภาพและเป็นอุปกรณ์จัดเลี้ยง อันทรงพลัง ที่ร้านอาหารของคุณควรมีหากคุณต้องการได้เปรียบในการแข่งขันเครื่องทำไอศกรีม ตอนนี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือสร้างของหวานครีมและสูตรโยเกิร์ตแช่แข็งใหม่ ๆ แล้วสนุกไปกับมัน เมื่อคุณได้สูตรรสชาติโปรดแล้ว

ลูกค้าของคุณจะกลับมาทุกครั้งเพื่อลิ้มรสไอศกรีมและโยเกิร์ตแช่แข็งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณ เตรียมหนังสือไอเดียสูตรอาหารของคุณให้พร้อมแล้วเริ่มสร้างสูตรของหวานแสนอร่อยเหล่านั้นเครื่องทําไอศครีม gelatoมีผลิตภัณฑ์ครัวเชิงพาณิชย์มากมาย และเรายังเสนอการสาธิตฟรีรวมถึงการฝึกอบรมหากจำเป็น เครื่องทำไอศกรีมเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อเข้าถึงร้านค้าออนไลน์ของเรา หรืออีกทางหนึ่งเรายินดีต้อนรับคุณเข้าเยี่ยมชมโชว์รูมใหม่ของเรา