เคล็ดลับการเลือกม่านม้วน

ม่านม้วนหน้าต่างที่ติดตั้งบนลูกกลิ้งเรียกว่าม่านม้วน ม่านม้วนมีหลายเนื้อผ้า สี สไตล์ และพื้นผิว ม่านม้วนสามารถสร้างสไตล์ที่ดีและใช้งานได้จริงเช่นกัน คุณสามารถเลือกผ้าที่คุณชอบและมิกซ์แอนด์แมทช์กับขอบและผ้าบางเพื่อสร้างสไตล์เฉพาะตัวได้ ขั้นแรก ตัดสินใจวัตถุประสงค์ของฝาครอบหน้าต่าง คุณต้องการให้ม่านม้วนบังแสงหรือทำให้บ้านเป็นฉนวนหรือไม่ เมื่อเป้าหมายของคุณชัดเจนแล้ว คุณสามารถดึงดูดสายตาที่สวยงามให้กับคนตาบอดของคุณได้ หากคุณต้องการปิดกั้นแสงแดด ม่านม้วนแบบบล็อคเอาท์ก็เหมาะ หากคุณต้องการให้ห้องของคุณมีความร้อนหรือฉนวนที่ดี เพิ่ม https://www.icurtain.co.th/

คุณควรวัดพื้นที่ที่มู่ลี่ของคุณต้องการจะใส่เข้าไป

ตัดสินใจเลือกม่านม้วนและดูว่าเข้ากับพื้นที่ของคุณหรือไม่ วัดความสูงและความกว้างของหน้าต่างของคุณ หากคุณไม่สะดวกในการวัด คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาด้านการตกแต่งในร้านได้ พวกเขาจะมาที่บ้านของคุณเพื่อทำการวัด ค่าใช้จ่ายของคนตาบอดขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่จะใช้ ผ้าม่านสำเร็จรูปก็มีขายแล้ววันนี้ ม่านม้วนสำเร็จรูปจะดีถ้าหน้าต่างของคุณมีขนาดและรูปร่างมาตรฐาน ถ้าไม่ ให้ไปทำแผ่นปิดหน้าต่างวัด มีร้านค้ามากมายที่จำหน่ายม่านม้วน ผ่านร้านค้าที่คุณชอบและเน้นไปที่ร้านค้าที่คุณชื่นชอบ รับใบเสนอราคาอย่างน้อยสามรายการจากร้านค้า

ก็ควรที่จะเปรียบเทียบใบเสนอราคาของร้านหนึ่งกับอีกร้านหนึ่ง ด้วยวิธีนี้ คุณจะมีความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราที่มีอยู่ในตลาด คุณยังจะได้แนวคิดที่ยุติธรรมเกี่ยวกับพันธุ์ต่างๆ ที่มีอยู่ในตลาดอีกด้วย เลือกคนตาบอดของคุณหลังจากการวิจัยอย่างละเอียดเท่านั้น การวิจัยอย่างละเอียดช่วยให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ถูกหลอกโดยพนักงานของร้าน ผ้าคลุมหน้าต่างร่วมสมัยไม่ต้องลงทุนมาก  บางครั้งมู่ลี่เหล่านี้อาจมีราคาแพงกว่ามู่ลี่อื่นๆ เล็กน้อย ม่านม้วนแต่ความงามและความสง่างามของพวกเขาชดเชยและทำให้พวกเขาคุ้มค่าที่จะซื้อ มู่ลี่เหล่านี้สามารถรวมเข้ากับห้องใดก็ได้

แม้ว่าต้นทุนจะเป็นปัจจัยสำคัญ

แต่อย่าประนีประนอมกับคุณภาพ เลือกม่านม้วนคุณภาพดีตามที่คุณต้องการให้มู่ลี่ของคุณมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ม่านม้วนเป็นตัวเลือกที่คลาสสิกและดั้งเดิมสำหรับการรักษาหน้าต่าง และเป็นที่นิยมอย่างมากในเชิงพาณิชย์และในธุรกิจ รวมถึงในบ้านของคุณในลักษณะการออกแบบ ลูกกลิ้งใช้งานได้จริงและใช้งานง่าย โดยจะยกขึ้นและลงโดยการดึงคันโยก หรือแม้กระทั่งตัวบลายด์ในการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นเพียงครั้งเดียว พวกเขายังเป็นแบบอย่างในการปิดกั้นแสงแดดที่ไม่ต้องการและปกป้องบ้านหรือธุรกิจของคุณจากรังสียูวีที่เป็นอันตราย มู่ลี่เหล่านี้สามารถใช้เดี่ยวๆ

เพื่อสร้างงานศิลปะ หรือใช้ร่วมกับการรักษาหน้าต่างฟรี เช่น ม่านม้วนแขวนเพื่อเสริมลุคการออกแบบของคุณ ลูกกลิ้งสามารถปรับแต่งเพื่อเพิ่มการออกแบบตกแต่ง ขอบ ขอบ และชายเสื้อ และสามารถสั่งซื้อได้ในหลายสีเพื่อให้เข้ากับรูปแบบการออกแบบใดๆ และให้รูปลักษณ์ที่กำหนดเองได้อย่างแท้จริง ม่านม้วนในท้องตลาดมีรูปแบบและรูปแบบต่างๆ มากมาย รวมถึงมู่ลี่ไม้ไผ่ ลินิน ไวนิล และวัสดุสังเคราะห์อื่นๆ ซึ่งมักจะทอเพื่อให้ดูเป็นแบบดั้งเดิมหรือแบบโบราณ ม่านม้วนแบบดั้งเดิมมีกลไกสปริงอัตโนมัติ ซึ่งสามารถยกหรือลดระดับม่านบังตาให้สูงขึ้นม่านม้วน