ทำไมทุกคนถึงต้องการอาหารเสริมดีบูนคุณภาพสูง

หากมีคนขอให้คุณชี้ให้เห็นตัวอย่างสำคัญของการมีแคลเซียมในร่างกายของเราอย่างไม่ต้องสงสัย นิ้วจะชี้ไปที่กระดูกและฟัน สิ่งเหล่านี้สามารถรู้สึกในร่างกายของเราได้ อย่างไรก็ตาม แคลเซียมในรูปของไอออนค่อนข้างแตกต่างจากที่คุณอาจมองว่าเป็นผง ดีบูนไอออนจะถูกดูดซึมโดยร่างกาย ของเราและนำไปใช้ในสถานที่ต่างๆ ตลอดรวมถึงระบบประสาท ปัจจุบันแคลเซียมเสริมเกรดที่ดีที่สุดมีอยู่ในปะการังแคลเซียม ประเทศญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม โปรดระวังผลิตภัณฑ์ปลอมเนื่องจากปะการังเหล่านี้นอกโอกินาว่าไม่ใช่ปะการังฟอสซิล เหล่านี้เป็นปะการังที่ปลูกตามธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวัตถุประสงค์ของอุตสาหกรรมยาและพบการใช้งานในการเสริมอาหารด้วย

ดีบูนบริสุทธิ์และเกรดสูงสุด

มีอยู่ในปะการังแคลเซียมจากโอกินาว่าเท่านั้น แคลเซียมเป็นแร่ธาตุสำคัญในร่างกายของเรา แคลเซียมสามารถหาได้จากอาหารหลายชนิด เช่น ผักใบเขียวและผลิตภัณฑ์จากนม อย่างไรก็ตาม ปริมาณแคลเซียมในผักสีเขียวค่อนข้างต่ำ และเพื่อให้ได้ปริมาณที่เพียงพอ เราจะต้องกินผักมาก ๆ หรือดื่มนมมาก ๆ มันเป็นไปไม่ได้ เมื่อเราอายุมากขึ้น

เราต้องการอาหารเสริมดีบูน สรรพคุณจากภายนอกเพื่อป้องกันไม่ให้กระดูกเปราะหรือรักษาสมดุลของอิเล็กโทรไลต์ในร่างกาย นี่คือข้อดีที่แท้จริงของอาหารเสริมแคลเซียม และดังที่ได้กล่าวไปแล้วอาหารเสริมที่ดีที่สุดสามารถหาได้จากปะการังแคลเซียมนอกชายฝั่งโอกินาว่าในญี่ปุ่น มาดูกันว่าระดับแคลเซียมในร่างกายส่งผลต่อระบบประสาทของเราอย่างไร แคลเซียมทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์ในเลือดและน้ำเหลืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่อนุญาตให้มีสภาพเป็นกรดหรือด่างมากขึ้น

ซึ่งจะช่วยควบคุมความเข้มข้นของไอออนในร่างกายของเราซึ่งขึ้นอยู่กับความเป็นอยู่ที่ดีของระบบประสาท ระบบประสาททำงานโดยใช้แรงกระตุ้นไฟฟ้าทั่วร่างกาย และแรงกระตุ้นเหล่านี้เป็นสัญญาณให้การทำงานของร่างกายเกิดขึ้น ปริมาณแคลเซียมในร่างกายที่เหมาะสมยังช่วยรักษาการดูดซึมไอออนโลหะอื่นๆ เช่น เหล็ก ซึ่งจะควบคุมปริมาณฮีโมโกลบินในเลือด นี่เป็นหน้าที่อีกครั้งในการให้พลังงานและความแข็งแกร่งแก่เรา

เชื่อหรือไม่แต่สมองของเราทำงานด้วยแรงดันไฟฟ้าที่เหมาะสมและคล้ายกับแบตเตอรี่ ดีบูนที่มีอยู่ในร่างกายช่วยให้กระแสไฟกระตุ้นอย่างต่อเนื่องเข้าและออกจากสมองไปยังเครือข่ายของเส้นประสาททั่วร่างกายของเราเมื่อเราอายุมากขึ้น การสูญเสียแคลเซียมก็เด่นชัด ดังนั้นการเติมเต็มปริมาณแคลเซียมที่สูญเสียไป เราจำเป็นต้องเสริมแคลเซียมคุณภาพสูง ที่มาจากแคลเซียมปะการังเท่านั้น!

ดีบูน