ซื้อ iPhone 12 ออนไลน์

 

สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทั้งหมดลื่นเหมือนเล่นไพ่ และเช่นเดียวกับเคล็ดลับไพ่ที่แย่ พวกเขาสามารถพลิกและลื่นล้มจากมือของคุณ มันเศร้าเมื่อมันจบลงด้วยกระจกแตก มันแย่ลง! ตอนนี้คุณทำกระจกแตกแล้ว คุณอาจจะต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมากเพื่อซ่อมแซมกระจก ในหลายกรณี การซื้ออุปกรณ์ทดแทนอาจเหมาะสมกว่า สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของ ก็ลื่นเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เคล็ดลับในบทความนี้มีความเฉพาะเจาะจงมากสำหรับ iPhone 12 เครื่องที่กล่าวถึงในชื่อ ทำไม ต่างจากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตยี่ห้ออื่น ๆ

iPhone 12 ตรงที่พวกเขาสามารถซ่อมได้ในราคาไม่แพง

โดยร้านค้าที่เชี่ยวชาญในอุปกรณ์ 3 ตัวนี้เท่านั้น แบรนด์อื่น ๆ ไม่ชอบอะไหล่ที่มีราคาไม่แพงและกองทัพเสมือนจริงของช่างเทคนิคที่มีความสามารถและมีประสบการณ์ แม้ว่า iPhone 12 อาจมีราคาสูงกว่าในการซื้อครั้งแรก แต่ก็สามารถซ่อมแซมได้ง่ายและประหยัดเมื่อปฏิบัติตามคำแนะนำในบทความนี้ อย่าลืมสำรองข้อมูลของคุณ ในกรณีส่วนใหญ่ ข้อมูลของคุณจะไม่สูญหายระหว่างการซ่อมแซม แต่จะเกิดขึ้นได้ หยิบอุปกรณ์ที่เพิ่งซ่อมแซมใหม่เพื่อค้นหารูปภาพล้ำค่าที่หายไปสามารถทำร้ายหัวใจคุณได้ หากคุณไม่ทราบวิธีดำเนินการ

คุณสามารถค้นหาคำแนะนำง่ายๆ ได้โดยป้อน: “วิธีสำรองข้อมูลไปยัง ในการค้นหาของ iPhone 12 หากด้านหลังของคุณเสียหรือไมโครโฟนใช้งานไม่ได้ คุณสามารถลองซ่อมเองที่บ้านได้ 2 วิธี สิ่งที่คุณต้องมีคือไขควงปากแบน ขนาดเล็ก คุณสามารถหาซื้อได้ที่ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ คุณสามารถค้นหาวิดีโอบน  ได้อย่างง่ายดาย ต้องใช้แรงพอสมควรในการเลื่อนด้านหลังเพื่อให้สามารถยกออกได้ หากไมโครโฟนของคุณใช้งานไม่ได้ ให้ใช้แปรงขนาดเล็กที่สะอาด

เป็นความคิดที่ดีที่จะตรวจสอบพอร์ตทั้งหมดบน iPhone 12 ของคุณ

คุณยังสามารถใช้สำลีก้านเล็กๆ หรือปลายไม้คิวก็ได้ หากวิธีนี้ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ ให้นำไปที่ร้านซ่อม iPhone นี้อาจดูเหมือนง่ายมากและไม่เหมือนกับเคล็ดลับมาก อย่างไรก็ตาม ขนาดของพอร์ตและวัสดุที่ทำให้เกิดบล็อคมีขนาดเล็กมาก ช่างเทคนิคที่ไม่มีประสบการณ์จำนวนมากได้เปลี่ยนชิ้นส่วนแต่ไม่เกิดประโยชน์ เนื่องจากไม่ได้ดำเนินการดังกล่าว วันนี้ได้มาถึงแล้ว ในที่สุดแฟนๆ ของ iPhone 12 และผู้บริโภคทั่วไปก็สามารถซื้อ iPhone 12 ใหม่ได้ในที่สุด หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ของการสั่งซื้อล่วงหน้าและสถิติในที่สุด iPhone รุ่นล่าสุดก็เปิดตัวในที่สุด

คิวของสาวก ที่คลั่งไคล้ได้ไปตั้งแคมป์นอกร้านเพื่อเป็นคนแรกที่จะได้ครอบครอง iPhone 12 ใหม่ ในขณะที่คนอื่น ๆ รอคอยอย่างอดทนใกล้ประตูหน้าเพื่อให้พนักงานส่งของมาถึงพร้อมกับอุปกรณ์สเปคสูงตัวใหม่ของพวกเขา สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ iPhone 12 รุ่นสีขาวมียอดขายเหนือกว่ารุ่นสีดำจริง ๆ ซึ่งน่าสนใจเพราะ iPhone 12 ดั้งเดิมวางจำหน่ายเป็นสีดำเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่มีข้อมูลใดที่จะเปรียบเทียบกับการเปิดตัวสัญลักษณ์ที่ 4 โทรศัพท์รุ่น สอบถามที่ https://specphone.com/Apple-iPhone-12.html