ประหยัดน้ำมันมากขึ้นเครื่องปั่นไฟแบบพกพานี้ปรับตัวเองได้

แม้ว่าเครื่องปั่นไฟอินเวอร์เตอร์ Champion Power Equipment 73536i อาจมีเสียงรบกวนน้อยกว่า แต่ก็ให้ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่มากกว่า คุณเห็นไหมว่าเครื่องปั่นไฟนี้ใช้เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ตามชื่อ เทคโนโลยีนี้ทำให้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไม่ทำงานที่ความเร็วต่ำเมื่อโหลดลดลง กล่าวอีกนัยหนึ่งนี่คือเครื่องปั่นไฟที่ปรับตัวเองเพื่อประหยัดเงินค่าเชื้อเพลิง

เครื่องปั่นไฟราคาถูกก๊าซนี้จะทำงานได้นานกว่า 10 ชั่วโมงที่โหลด 25% โดยเติมน้ำมันเต็มถัง และเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์หมายความว่าจะใช้ความเร็วตัวแปรเพื่อลดเสียงรบกวนและประหยัดเชื้อเพลิง เทคโนโลยีนี้จะช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ให้ยาวนานขึ้นอย่างมากโดยการปรับ RPM ของเครื่องยนต์ตามโหลดที่เหมาะสม

น้ำหนักเบาเครื่องปั่นไฟนี้เบากว่าเครื่องอื่น

เมื่อคุณกำลังวางแผนการเดินทางแคมป์ปิ้งครั้งต่อไป คุณจะมีความสุขที่ได้เลือกเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอินเวอร์เตอร์นี้ ด้วยน้ำหนักเพียง 48 ปอนด์ คุณจะไม่ทำลายการโหลด ขนถ่าย และการย้ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้านี้ หากคุณเคยพยายามโหลดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าลงบนเรือไฟฟ้าหรือเรือใบ คุณจะเข้าใจเมื่อฉันบอกว่าการโหลดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่น่ากลัว

เครื่องปั่นไฟ Champion Power Equipment 73536i ที่มีด้ามจับที่ใช้งานง่าย จะทำให้การโหลดขึ้นเรือของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วยน้ำหนักเพียง 48 ปอนด์ คุณเพียงแค่ก้าวขึ้นเครื่องแล้ววางลง อะไรจะง่ายไปกว่านี้! เครื่องปั่นไฟนี้เบามาก มันจะไม่ชั่งน้ำหนักและเอียงเรือของคุณ ไม่เหมือนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่หนักกว่าอื่นๆ

เครื่องปั่นไฟอินเวอร์เตอร์ Champion Power Equipment 73536i จะเป็นทางเลือกของคุณสำหรับการตั้งแคมป์ โครงการสนามหลังบ้าน และที่อื่นๆ ที่คุณต้องการพลังงานไฟฟ้าจากอินเวอร์เตอร์ ด้วยที่จับที่สะดวกสบายที่ด้านบนของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า คุณจะสามารถพกพาสิ่งนี้ด้วยแขนข้างเดียวได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องกระแทกหน้าแข้งของคุณขณะเคลื่อนย้ายไปที่รถของคุณ