เสริมจมูก แก้จมูกทำเพื่อความสวยงามเพื่อเพิ่มลักษณะของคนไข้

 

การผ่าตัดเสริมจมูกเป็นวิธีการผ่าตัดที่พบบ่อยในสหรัฐอเมริกา การผ่าตัดเสริมจมูกส่วนใหญ่ทำเพื่อความสวยงามเพื่อเพิ่มลักษณะของคนไข้โดยการยืดจมูกหรือการปรับเปลี่ยนการผ่าตัดใด ๆ เสริมจมูก แก้จมูกก็ตามที่แพทย์อาจแนะนำเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่คนไข้ต้องการการผ่าตัดเสริมจมูก แก้จมูกมักมีความจำเป็นทางการแพทย์ ในขั้นต้นได้รับการฝึกฝนเพื่อสร้างลักษณะใบหน้าที่บิดเบี้ยวหรือสูญเสียไปจากการบาดเจ็บอุบัติเหตุแผลไฟไหม้สัตว์กัดหรือความผิดปกติ

ที่เกิดจากความบกพร่อง แต่กำเนิดหรือจากกามโรคเช่นซิฟิลิส กล่าวกันว่าศิลปะการผ่าตัดเสริมจมูกได้รับการฝึกฝนกันอย่างแพร่หลายในเอเชียโดยเฉพาะในอินเดียโบราณ เอกสารเกี่ยวกับวิธีการเสริมจมูก แก้จมูกมีอยู่ในตำราโบราณชื่อ ‘Sushruta samhita ซึ่งเขียนโดยแพทย์เสริมจมูก แก้จมูกประมาณ 800 ปีก่อนคริสตกาล การผ่าตัดเสริมจมูกแบบไม่มีปีกมีชื่อว่า ‘Nasikasadhana’ ผู้ประกอบวิชาชีพอายุรเวชใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบดั้งเดิมและการรักษาด้วยสมุนไพร

เทคนิคการปลูกถ่ายอวัยวะอิสระของอินเดียนี้ได้รับการค้นพบ

เพื่อสร้างจมูกที่เสียหายติ่งหูและส่วนอื่น ๆ ของร่างกายที่ถูกทำลายเพื่อเป็นการลงโทษสำหรับความผิดทางอาญาหรือทางศาสนาเป็นต้น เทคนิคการปลูกถ่ายอวัยวะอิสระของอินเดียนี้ได้รับการเสริมจมูก แก้จมูกค้นพบโดยวิทยาศาสตร์การแพทย์ตะวันตกในช่วงสงครามแองโกล  เสริมจมูก แก้จมูกไมซอร์ครั้งที่สามหลังจากการสู้รบแพทย์ของ บริษัท อินเดียตะวันออกได้พบเห็นขั้นตอนการผ่าตัดเสริมจมูกที่บ้านของชาวอังกฤษในพูนา มีการกล่าวถึงการผ่าตัดเสริมจมูกที่เก่าแก่ยิ่งขึ้นในเสริมจมูก แก้จมูกซึ่งเป็นตำราทางการแพทย์ของอียิปต์โบราณซึ่งอ้างอิงถึงรูปแบบของการผ่าตัดจมูกที่ใช้

ในการสร้างจมูกใหม่โดยการผ่าตัดเสริมจมูก แก้จมูกเหตุผลสมัยใหม่ในการผ่าตัดเสริมจมูกอาจมีทั้งเพื่อความสวยงามและเหตุผลทางการแพทย์ เสริมจมูก แก้จมูกผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับไซนัสต้องเผชิญกับความเจ็บปวดความแออัดบวมปวดศีรษะและน้ำมูกไหล ศัลยแพทย์หูคอจมูกทำการผ่าตัดไซนัสที่ละเอียดอ่อนเพื่อบรรเทาอาการเหล่านี้ ผู้ป่วยบางรายควรได้รับการผ่าตัดจมูกหากพวกเขามีอาการนอนกรนและมีภาวะหยุดหายใจขณะหลับ

ใช้เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงขนาดโปรไฟล์ความกว้างของสะพานส่วนเบี่ยงเบน

การนอนกรนเป็นปัญหาที่พบบ่อยกับประชากรราว 1 ใน 3 การนอนกรนไม่ได้เป็นเพียงอาการที่น่าอับอายและไม่สะดวกเท่านั้น แต่ยังอาจเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงภาวะร้ายแรงอื่น ๆ เช่นศัลยกรรมเสริมจมูก แก้จมูกภาวะหยุดหายใจขณะหลับ ภาวะหยุดหายใจขณะหลับเป็นภาวะทางการแพทย์ที่ผู้ป่วยต้องหายใจไม่ออกในขณะหลับเป็นเวลานานและซ้ำ ๆ

ภาวะนี้อาจส่งผลให้เสียชีวิตก่อนวัยอันควรเนื่องจากความดันโลหิตสูงโรคหลอดเลือดสมองโรคหัวใจและภาวะทางการแพทย์อื่น ๆงานจมูกใช้เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงขนาดโปรไฟล์ความกว้างเสริมจมูก แก้จมูกของสะพานส่วนเบี่ยงเบนปลายจมูกและลักษณะอื่น ๆ ของจมูก หากทำโดยผู้เชี่ยวชาญความน่าดึงดูดใจของคนไข้อาจเพิ่มขึ้นได้ด้วยการศัลยกรรมจมูก แพทย์และศัลยแพทย์หูคอจมูกในลอสแองเจลิสนำเสนอวิธีการผ่าตัดจมูกที่ทันสมัยที่สุด สอบถามที่ https://jwclinicbbk.com/