เซ็กทอยและของเล่นทางเพศทั้งหมดที่ต้องการการดูแล

 

อันดับแรกสิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าเซ็กส์ทอยที่ “ทนทาน” ทั้งหมดนั้นจำเป็นต้องได้รับการดูแลเพียงเล็กน้อย แน่นอนว่ามันจะแตกต่างออกไปหากคน ๆ หนึ่งมีส่วนร่วมทางเพศกับสิ่งของที่เป็น one night stand เท่านั้น เซ็กทอยตัวอย่างเช่นผู้หญิงที่ใช้แตงกวาเป็นดิลโด้เซ็กทอยหรือผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์กับแตงโมก็หวังว่าจะทิ้งของที่เป็นปัญหาหลังจากที่ได้ให้ความพึงพอใจตามที่ต้องการแล้วแต่สำหรับผู้ที่ใช้แหวนรัดก้นหรือของเล่นทางเพศอื่น ๆ

ที่ผลิตขึ้นการดูแลที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง เคล็ดลับที่ควรทราบมีดังต่อไปนี้:ตรวจสอบเซ็กส์ทอยล่วงหน้า เซ็กทอยอย่าเก็บเงินที่หามาได้ยากโดยไม่ตรวจสอบสินค้าล่วงหน้า ของเล่นบางอย่างโดยเฉพาะบางชิ้นในกลุ่ม ยางเยลลี่ เซ็กทอยทำด้วยพทาเลทซึ่งถือเป็นสารก่อมะเร็ง

สิ่งนี้จะทำให้แบคทีเรียของเหลวและอื่น ๆ หลุดออกไปทันที

ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะให้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมีท่าเทียบเรือที่กว้าง และถ้าพวกมันมีรูพรุน (ซึ่งรวมถึงของเล่น “ยางเจลลี่” ด้วยเช่นเดียวกับของเล่นที่ทำด้วยโพลีไวนิลคลอไรด์ เซ็กทอยพวกมันมีแนวโน้มที่จะซ่อนแบคทีเรียและฆ่าเชื้อได้ยากกว่า วัสดุ “แข็ง” เช่นซิลิโคนหรือเหล็กไม่มีรูพรุนและทำความสะอาดได้ง่ายกว่าตรวจสอบเป็นประจำตลอดช่วงชีวิต นอกจากนี้ยังควรหมั่นตรวจสอบของเล่นหลังจากใช้งานเสร็จแล้ว เซ็กทอยบางรายอาจเกิดรอยปริหรือน้ำตา

เซ็กทอยซึ่งอาจกลายเป็นที่หลบซ่อนของแบคทีเรียได้ หากมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ก็เป็นสัญญาณว่าอาจมีบางอย่างผิดปกติฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ ผู้คนจำนวนมากทำความสะอาดเซ็กส์ทอยหลังจากใช้งานแล้วซึ่งขอแนะนำ เซ็กทอยสิ่งนี้จะทำให้แบคทีเรียของเหลวและอื่น ๆ หลุดออกไปทันที เซ็กทอยแต่แม้ว่าของเล่นจะถูกขังไว้ในถุงพลาสติกปิดระหว่างรอบก็ยังสามารถสัมผัสกับแบคทีเรียได้ ดังนั้นการฆ่าเชื้อในไม่ช้าก่อนที่จะนำมาใช้ก็เป็นมาตรการป้องกันที่ดีเช่นกัน

หากของเล่นมีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวได้ก็ควรเปิดชิ้นส่วน

เซ็กส์ทอยจำนวนมากมาพร้อมกับคำแนะนำในการฆ่าเชื้ออย่างเหมาะสมเซ็กทอยโดยปกติแนะนำให้ล้างด้วยน้ำอุ่นสบู่หลังจากนั้นควรเช็ดให้แห้ง ของเล่นบางอย่างเช่นที่ทำจากสแตนเลสสามารถต้มได้หากต้องการเซ็กทอยหากของเล่นมีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวได้ก็ควรเปิดชิ้นส่วนและทำความสะอาดและทำให้แห้งแยกจากกันต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษกับของเล่นที่มีแบตเตอรี่หรือสายไฟฟ้าจัดเก็บให้ถูกต้อง

ร้านเซ็กทอยตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เมื่อของเล่นแห้งสนิทแล้วการเก็บไว้ในถุงพลาสติกอาจเป็นประโยชน์ อย่างไรก็ตามอย่าเก็บของเล่นไว้ด้วยกันบรรจุถุงหรือไม่ในสถานการณ์ที่พวกเขาสัมผัสและถูกัน สิ่งนี้อาจทำให้เกิดการสึกหรอ แต่ยังสามารถแพร่เชื้อแบคทีเรียจากของเล่นใด ๆ เซ็กทอยที่อาจไม่ได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึง