แคปชั่นเส้นทางสู่ความรักการค้นพบจุดมุ่งหมายในชีวิต

 

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าแคปชั่นจุดมุ่งหมายในชีวิตของคุณคืออะไร ฉันคิดว่าทุกคนคงตอบว่าใช่และฉันก็ไม่ต่างกัน มีช่วงเวลาที่ท้าทายในชีวิตเกิดขึ้นเมื่อฉันรู้สึกหมดหวังที่จะได้คำตอบวันหนึ่งเมื่อหลายปีก่อนฉันพบว่าตัวเองอยู่ที่ริมอ่าวใกล้บ้านของเราเพื่อครุ่นคิดถึงเรื่องนี้ ฉันเชื่อในพลังที่สูงกว่าซึ่งในเวลานั้นฉันเรียกว่าแคปชั่น Great Spiritมันเป็นจุดส่วนตัวหลังต้นไม้ดังนั้นฉันจึงขอให้ Great Spirit พูดกับฉันโดยตรงและบอกว่าจุดประสงค์ของฉันคืออะไร

แคปชั่นฉันขอร้องไม่มีใครนอกจากฉันจะได้ยินคำตอบและมันก็โอเคที่จะพูดอย่างอิสระหลายนาทีผ่านไปและไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันเริ่มหงุดหงิดและรู้สึกหมดหวังมากขึ้น ฉัแคปชั่นนตั้งใจว่าจะไม่ออกจากจุดนั้นจนกว่าจะได้รับคำตอบฉันปล่อยให้ตัวเองผ่อนคลายและเข้าสู่สภาวะสมาธิ แคปชั่นหลังจากนั้นไม่กี่นาทีฉันก็ได้ยินคำว่าสอนเสียงนั้นไม่ได้มาจากท้องฟ้าอย่างที่หวัง แต่มาจากในหัวของฉัน ฉันได้ยินคำว่า “สอน” ชัดเจนมากความตื่นเต้นในตอนแรกของฉันทำให้เกิดความหงุดหงิดอีกครั้ง

ฉันเดินไปอ่านมันมันเป็นหัวใจที่มีชื่อย่อของคู่รักเขียนอยู่ข้างใน

สอนอะไร ฉันรู้สึกว่าฉันไม่รู้เรื่องมากพอที่จะสอนใครได้แคปชั่นฉันขอให้ Great Spirit ชี้แจงอีกหลายนาทีและไม่มีอะไรมาหาฉันจากนั้นทางด้านขวาของที่ฉันนั่งมีบางอย่างดึงดูดสายตาของฉัน มีการเขียนลงในทรายแคปชั่นฉันเดินไปอ่านมันมันเป็นหัวใจที่มีชื่อย่อของคู่รักเขียนอยู่ข้างในแคปชั่นฉันรู้สึกผิดหวังเพียงชั่วครู่ที่ Great Spirit ไม่ได้เขียนมัน แต่ชัดเจนมากใน

ข้อความ รักจากนั้นก็เอามารวมกัน สอนรักแคปชั่นสอนความรัก ฉันรู้สึกถึงความพึงพอใจอย่างรวดเร็ว ฉันรู้สึกว่าฉันได้รับคำตอบแล้วฉันไม่รู้ว่ามันหมายความว่าอย่างไร แต่ฉันรู้สึกถึงความสงบสุขแคปชั่นที่อย่างน้อยฉันก็มีทิศทางบางอย่างฉันเดินกลับบ้านแบบเดียวกับที่ฉันได้มาและพบคำเหล่านี้เขียนไว้ในคอนกรีต ความรักคือคำเล็ก ๆ มันเป็นคนที่ทำให้มันยิ่งใหญ่ว้าว

การสอนความรักเป็นจุดมุ่งหมายของทุกชีวิตผ่านตัวอย่างและแรงบันดาลใจ

มันทรงพลังฉันไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นการยืนยันกับฉันว่าจุดประสงค์ของฉันคือการสอนความรักตั้งแต่นั้นมาฉันได้ตระหนักว่าการสอนความรักเป็นจุดมุ่งหมายของทุกชีวิตแคปชั่นผ่านตัวอย่างและแรงบันดาลใจ ความรักคือวิญญาณและแคปชั่นอ่อยวิญญาณเป็นตัวตน เมื่อคุณสอดคล้องกับจิตวิญญาณคุณคือความรัก นี่คือรากฐานของการเติบโตและการขยายตัวของคุณด้วยความตระหนักรู้นี้ชีวิตแห่งอิสรภาพและความสุขก็เกิดขึ้นแคปชั่นสิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามหัวใจและซื่อสัตย์กับตัวเอง สอบถามที่ https://xn--42ca1ge8ca5azoob.com/