ตุ๊กตายางสำหรับผู้ชาย

แม้ว่าคุณจะมีเซ็กส์ร่วมกับคู่ของคุณ แต่คุณและคู่ของคุณอาจกำลังมองหาเทคนิคที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นในการทำให้ร้อนในตอนกลางคืนบนเตียงของคุณ มีหลายวิธีที่จะทำให้คู่ของคุณพึงพอใจโดยใช้เทคนิคต่างๆ เช่นการใช้ตุ๊กตายาง หนึ่งในอุปกรณ์ทางเพศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือแหวนไก่ที่สั่นสะเทือน ของเล่นทางเพศชนิดนี้สามารถทำให้คุณร้อนฉ่าตลอดทั้งคืน เนื่องจากฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์มากในการรวมอุปกรณ์ทางเพศสองชิ้นไว้ในที่เดียว ตุ๊กตายางเฉพาะทางนี้เป็นการผสมผสานระหว่างเครื่องสั่นและแหวนรัดไก่

ด้วยการมีตุ๊กตายางนี้คุณจะสัมผัสได้ถึงสองความรู้สึก

ตุ๊กตายางด้วยอุปกรณ์ทางเพศเพียงชิ้นเดียว สำหรับผู้ที่เป็นมือใหม่ในการใช้เซ็กซ์ทอยประเภทนี้ตุ๊กตายางนี้เหมาะสำหรับคุณ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนติดเซ็กส์ที่มีทักษะก็สามารถใช้ตุ๊กตายางนี้ได้ เมื่อแหวนไก่สั่นอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมและเปิดขึ้นสิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือมีเซ็กส์ การใช้แหวนนี้ทำได้ง่ายเพียงแค่สวมถุงเท้าของคุณ เพียงแค่ดึงวงแหวนขึ้นด้วยนิ้วของคุณเช่นเดียวกับยางรัดผม ดึงมันไปรอบ ๆ อวัยวะเพศชายและลูกบอลของคุณจนกว่าจะวางอย่างถูกต้อง เพียงแค่ผ่อนคลายและอย่าเพิ่มแรงดึงให้ตุ๊กตายางค่อยๆหดตัวลงในขนาดเดิม

เมื่อเทียบกับตุ๊กตายางรุ่นอื่น ๆ แล้วแหวนรัดไก่แบบสั่นไม่จำเป็นต้องใช้มือทำให้มือของคุณเป็นอิสระในการชักและนวดคู่ของคุณระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ หากคุณไม่ต้องการใช้จ่ายกับตุ๊กตายางมากนักให้เลือกแหวนรัดไก่แบบสั่น แหวนไก่ส่วนใหญ่ทำจากซิลิกอนทำให้ราคาถูกกว่าแบบอื่น นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่ายกว่าใช้งานและชาร์จใหม่ได้ คุณสามารถเล่นกับแหวนไก่สั่นของคุณเพื่อเพิ่มความสุขของคุณ

จิ๋มปลอม จิ๋มกระป๋อง หม้อเทียม VG-018-1

การทดลองใช้มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะทำระหว่างกิจกรรมทางเพศของคุณ

มันมีวัสดุที่เป็นยางดังนั้นคุณจึงไม่สามารถหลีกเลี่ยงกรณีที่ขนหัวหน่าวของคุณอาจติดกับยางได้ คุณสามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่น่ารำคาญนี้ได้โดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าอวัยวะเพศของคุณได้รับการหล่อลื่นอย่างเหมาะสม เมื่อถอดแหวนออกคุณต้องดึงอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้ขนหัวหน่าวเสียหาย

ตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่ามือของคุณแห้งก่อนที่จะสวมใส่ คุณอาจสูญเสียการยึดแหวนเนื่องจากวัสดุที่เป็นยาง ตำแหน่งที่แตกต่างกันสามารถมีผลกระทบที่แตกต่างกันบนตุ๊กตายาง ราคาถูกอย่าลืมไปตำแหน่งหนึ่งไปอีกตำแหน่งหนึ่งในแต่ละครั้ง เพียงแค่หมุนแหวนไก่คุณก็สามารถสร้างตำแหน่งใหม่ที่แตกต่างกันได้ การทำเช่นนี้จะช่วยกระตุ้นการทำงานของถุงอัณฑะและฝีเย็บได้มากขึ้น คุณสามารถเพิ่มความรู้สึกที่รุนแรงมากขึ้นบนอวัยวะเพศของคุณ