ประตูไฮสปีดที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรม

ไม่ว่าจะซื้อประตูโรงรถหรือประตูอุตสาหกรรมต่อไปนี้เป็นคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ซึ่งอาจเปลี่ยนวิธีคิดเกี่ยวกับประตูของคุณ ตัวอย่างเช่นคุณรู้หรือไม่ว่าคนส่วนใหญ่จะซื้อประตูบานเกล็ดหรือประตูในแนวตั้งขึ้นประตูไฮสปีดและลงในอุตสาหกรรมเพราะพวกเขาเชื่อว่าประตูประเภทนี้มีอยู่ทั้งหมด นี่ไม่เป็นความจริงและยังมีประเภทอื่น ๆ อีกมากมายโรงงานหรือโกดังมักจะติดตั้งประตูไฮสปีดเพื่อให้ยานพาหนะบรรทุกสินค้าหนักสามารถผ่านเข้าออกได้

โดยง่ายสำหรับการบรรทุกในที่กำบัง ความจริงก็คือธุรกิจอุตสาหกรรมประตูไฮสปีดเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์อนุญาตให้นำยานพาหนะเข้ามาภายในได้เลยยกเว้นการอู่ซ่อมรถและอีกครั้งก็ไม่บ่อยนักเหตุใดเราจึงสร้างโรงรถและคลังสินค้าให้เป็นแบบแผนเดียวกัน คำตอบคือเพราะไม่มีใครคิดเกี่ยวกับประตูไฮสปีดการเข้าถึงอาคารจนกว่าจะมีการยึดครองแล้วพวกเขาก็ทำสิ่งที่มีอยู่แล้ว ในโรงรถส่วนใหญ่จะมีแผ่นความกว้างเดียวหรือสองเท่าซึ่งดึงขึ้น

ประตูม้วนยังทำงานช้ามากและต้องบำรุงรักษามาก

โดยใช้พื้นที่มากเกินความจำเป็นและบังคับให้เปิดประตูเต็มบานที่ไม่ต้องการออกไปตามสภาพอากาศประตูไฮสปีดมันก็เหมือนกันในที่ทำงานเช่นกัน ภายใน 10 วินาทีโกดังสามารถเปลี่ยนเป็นตู้เย็นได้!มีตัวเลือกประตูมากมายที่แทบไม่ได้สำรวจ ต่อไปนี้เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนของสิ่งที่ประตูที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างถูกต้องสามารถทำได้สำหรับโรงรถเวิร์กช็อปหรือคลังสินค้าของคุณประเภทของแอปพลิเคชันประตูไฮสปีดจะควบคุมประเภทของประตูดังนั้นวิศวกรรมของประตูจะให้ความเกี่ยวข้องกับสภาพแวดล้อมในประเทศ

หรือเชิงพาณิชย์ประตูไฮสปีดมากขึ้นเมื่อได้รับการตัดสินใจแล้วว่าจะใช้พื้นที่ภายในใด ตัวอย่างเช่นประตูประตูในประตูม้วนเป็นการจัดวางที่ยุ่งยากมากซึ่งต้องเปิดประตูประตูก่อนจึงจะสามารถยกประตูขึ้นได้ ประตูม้วนยังทำงานช้ามากและต้องบำรุงรักษามาก แต่ราคาถูก ประตูไฮสปีดในบานเลื่อนชนิดพับไม่มีความยุ่งยากเช่นนี้ มักจะไม่แพงกว่ามาก ประตูไฮสปีดนอกจากนี้ยังมีรุ่นฉนวนที่มีตัวเลือกการขับเคลื่อนและไม่จำเป็นต้องเปิดประตูทั้งบานทุกครั้งที่ต้องการการเข้าถึงรูปแบบใด ๆ สามารถปรับให้เหมาะกับรถยกยานพาหนะหรือคน

เรื่องปกติสำหรับการใช้งานชุดชิ้นส่วนเช่นสำหรับการโหลดช่อง

ประตูบานเลื่อนเหนือศีรษะเป็นอุปกรณ์ที่ซับซ้อนมากและมีความยากลำบากอย่างมากในการจัดหาและรองรับความยืดหยุ่นของประตูบานเลื่อนที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมประตูไฮสปีด มันไม่เร็วไปกว่านี้ในการทำงานและการบำรุงรักษาที่เข้มข้นขึ้นอีกครั้ง เป็นเรื่องปกติสำหรับการใช้งานชุดชิ้นส่วนเช่นสำหรับการโหลดช่องหรือการล็อคแบบโรงรถ แต่ในฐานะประตูที่เป็นประโยชน์จึงเป็นที่ต้องการอย่างมาก

ประตูไฮสปีดความเร็วสูงอย่างไรก็ตามอุปกรณ์ชิ้นเดียวกันในประตูโรงรถทำให้สามารถใช้งานได้โดยอัตโนมัติการตกแต่งที่น่าพึงพอใจรูปลักษณ์ของนักออกแบบการมองเห็นที่ดีและพื้นที่ส่วนหัวที่ต่ำมากพร้อมด้วยการเลื่อนที่ติดตามอย่างเต็มที่ทำให้มีพื้นที่สูงสุดภายในซองจดหมายของโรงรถ ประตูไฮสปีดนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัย