การรับประทานอาหารที่มีพรีไบโอติกจะช่วยปรับปรุงระบบย่อยอาหาร

ขณะนี้นักวิทยาศาสตร์ให้ความสนใจกับพรีไบโอติกมากขึ้นเนื่องจากมีการเปิดเผยว่าโปรไบโอติกไม่ได้มีความยั่งยืน โปรไบโอติกจะต้องได้รับการบำรุงจากพรีไบโอติกเพื่อให้อยู่รอดและเจริญเติบโต นี่คือเหตุผลว่าทำไมการกินอาหารที่มีพรีไบโอติกเป็นสิ่งสำคัญหากคุณต้องการเพิ่มสุขภาพทางเดินอาหารของคุณ อาหารที่มีพรีไบโอติกกระตุ้นการผลิตแบคทีเรียที่เป็นมิตรตามธรรมชาติ ยับยั้งการเติบโตของคนเลว พวกเขายังช่วยเพิ่มความต้านทานของร่างกายต่อการติดเชื้อและโรค นี่เป็นเพราะเซลล์ภูมิคุ้มกันส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในทางเดินอาหาร

ดังนั้นระบบย่อยอาหารที่ไม่แข็งแรงเท่ากับร่างกายที่ไม่แข็งแรง

อาหารนั้นประกอบด้วยธัญพืชผลไม้และผักที่ไม่ผ่านการขัดสี อาหารบางอย่างรวมถึงข้าวกล้องข้าวสาลีโฮลวีทผลไม้กีวีกล้วยหอมดิบอาติโช๊คและกระเทียม คุณยังสามารถรับพรีไบโอติกจากสิ่งต่าง ๆ เช่นดาร์กช็อกโกแลตไวน์แดงและน้ำผึ้งดิบ เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าไม่ใช่ผลไม้ผักหรือซีเรียลทั้งหมดเป็นพรีไบโอติก หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของอาหารพรีไบโอติกคือพวกเขาจะต้องมีชิ้นส่วนที่ไม่สามารถย่อยได้ ส่วนที่ไม่สามารถย่อยได้นี้เรียกว่าเส้นใยอาหารหรือเส้นใยที่ละลายน้ำได้พวกมันพวกมันผ่านลำไส้เล็กและเข้าไปในลำไส้ใหญ่ที่พวกมันกระตุ้น

ให้อาหารแบคทีเรียที่ดี มันคือการหมักของเส้นใยที่ละลายน้ำเหล่านี้ที่ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ดี การรับประทานอาหารที่เป็นพรีไบโอติกไม่ใช่สิ่งที่ง่ายสำหรับผู้คนจำนวนมาก อย่างไรก็ตามคุณสามารถเริ่มต้นด้วยการแทนที่อาหารที่ไม่ถูกต้องบางอย่างที่คุณกินด้วยอาหารที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเปลี่ยนจากข้าวขาวพาสต้าและขนมปังเป็นอาหารสีน้ำตาลได้

เมื่อพูดถึงอาหารที่มีพรีไบโอติกผลกีวีจะอยู่ด้านบน

ผลไม้กีวีได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดอาการท้องผูกเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันปรับปรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดและประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ปัญหาคือคุณต้องกินกีวีทั้งหมด เพื่อรับสารอาหารทั้งหมด เราทุกคนรู้ว่าผิวของกีวี่ไม่อร่อยในรสชาติ – นั่นคือที่เสริมพรีไบโอติกที่ประกอบด้วยผลไม้ทั้งหมดมาในสะดวก ดังนั้นฉันขอแนะนำให้คุณเพิ่มอาหารเสริมพรีไบโอติกตามกีวีที่มีคุณภาพ t ระบบการปกครองของคุณทุกวัน

ซุปเปอร์ผลไม้นี้ไม่เพียง แต่มีเส้นใยที่ละลายน้ำได้เท่านั้น อาหารที่มีพรีไบโอติกแต่ยังมีเอ็นไซม์และสารประกอบฟีนอลซึ่งทำงานร่วมกันในการทำงานร่วมกันเพื่อรักษาระบบย่อยอาหารรวมถึงปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกันของคุณและความเป็นอยู่ทั่วไป อย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารเสริมที่มีผิวเยื่อกระดาษและเมล็ดของผลกีวีเพราะส่วนใหญ่ของสารอาหารที่สำคัญที่พบในผิวและไม่ผู้ผลิตจำนวนมากเพิ่มผิวกีวีเพื่อเสริมของพวกเขา