ผู้ประกอบการออนไลน์ online entrepreneur ส่วนใหญ่มีในธุรกิจที่บ้านของพวกเขา

การเป็นผู้ประกอบการออนไลน์ที่ทำงานจากที่บ้านนั้นมีทักษะมากมายบางอย่างที่คุณรู้และบางอย่างที่คุณต้องเรียนรู้

นอกเหนือจากทักษะแล้วonline entrepreneur  ยังเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้ประกอบการหลายรายที่ต้องมีความกลัวโดยเฉพาะเมื่อคุณลงทุนเงินก้อนใหญ่เพื่อเริ่มธุรกิจที่บ้านของคุณ บางทีคุณอาจกังวลเกี่ยวกับวิธีการชดใช้เงินลงทุนและที่สำคัญกว่านั้นคือรับผลตอบแทน

  • อย่างไรก็ตามความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่มีเมื่อเริ่มต้นธุรกิจบ้านออนไลน์คือสิ่งที่พวกเขาแบ่งปันกับผู้ประกอบการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์
  • PT Barnum, Walt Disney, Henry Ford, Conrad Hilton และ Sam Walton มีอะไรที่เหมือนกันบ้าง พวกเขาเป็นผู้ประกอบการทุกคนแม้จะมีประสบการณ์ล้มละลายล้มละลายอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังคงสานต่อความฝันก่อนที่พวกเขาจะฝ่าฟันอุปสรรคสู่ความสำเร็จ

เมื่อคุณเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ที่บ้านคุณเห็นได้ชัดว่าคุณไม่ต้องการให้ความคิดล้มละลายทั้งหมดเข้ามาในใจคุณ

 เป้าหมายของคุณน่าจะเป็นความสำเร็จทางการเงิน online entrepreneur  ทุกคนมีหมายเลขที่แตกต่างกันที่พวกเขาต้องการบรรลุไม่ว่าจะเป็น $ 10,000 หรือ $ 100,000 ต่อเดือน บางท่านอาจจะพยายามมากขึ้น

สิ่งที่คุณต้องตระหนักคือมันไม่สมจริงอย่างสิ้นเชิงที่จะคิดว่าคุณจะประสบความสำเร็จในครั้งแรก เหมือนเด็กที่กำลังหัดเดินคุณจะสะดุดล้มหัวกระแทกหรือร้องไห้แล้วคุณจะลุกขึ้นและลองทำตามขั้นตอนเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกจนกว่าจะได้

แค่คิดว่าหากเด็กทารกไม่เคยตื่นขึ้นมาหลังจากการตกครั้งแรกพวกเขาจะติดอยู่กับการรวบรวมข้อมูลตลอดชีวิต เราทุกคนเคยเป็นหนึ่งในทารกที่เรียนรู้ที่จะเดินแล้ววิ่ง

ในฐานะผู้ประกอบการ online entrepreneur  ที่ทำงานจากที่บ้านคุณจะต้องเต็มใจที่จะ “ล้มเหลวไปข้างหน้า” แทนที่จะติดอยู่ในความหวาดกลัวเป็นอัมพาตที่หยุดคุณไม่ให้ตายในเส้นทางของคุณ

แล้วธุรกิจที่บ้านคุณล่ะ ขั้นตอนของการดูแลลูกน้อยที่คุณต้องทำเพื่อให้ได้ธุรกิจที่ถูกต้องคืออะไร? คุณเต็มใจที่จะเสี่ยงอะไรเพื่อให้บรรลุความสำเร็จที่คุณปรารถนา คุณเคยใช้เวลาคิดเกี่ยวกับมันหรือไม่?

พวกคุณบางคนมีความกล้าหาญและผจญภัยมากกว่าคนอื่น ๆ ไม่มีสิ่งใดถูกหรือผิดที่คุณต้องเสี่ยงในธุรกิจของคุณ บางคนชอบเล่นอย่างปลอดภัยในขณะที่คนอื่น ๆ ยินดีที่จะมีโอกาสมากขึ้น อย่างไรก็ตามมีสุภาษิตโบราณที่กล่าวว่า “มีความเสี่ยงมีรางวัล”

วันนี้คุณมีความเสี่ยงอะไรในธุรกิจของคุณ?