เซกทอยส่งด่วนของเล่นทางเพศสำหรับเลสเบี้ยน

 

ไม่ว่าคุณจะใหม่หรือมีประสบการณ์ในการใช้ของเล่นทางเพศเลสเบี้ยนคุณอาจประหลาดใจกับจำนวนของตัวเลือกที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน ไม่ได้เป็นเซ็กส์ทอยเลสเบี้ยนที่เกี่ยวข้องกับสายรัดและอีกสองเท่าเซกทอยส่งด่วนสิ้นสุดแม้ว่าผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ยังคงเป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่ชุมชนเลสเบี้ยนสายคล้องในหน้ากากแบบดั้งเดิมของพวกเขาประกอบด้วย dildo ที่แนบมากับสายรัดที่สวมรอบเอวและต้นขาคล้ายกับกางเกงใน ในบางครั้งสายรัดข้อต่อจะมีวงแหวน O

เป็นจำนวนมากดังนั้นหากสามารถถอดเซกทอยส่งด่วนออกได้สามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายด้วยสายวัดที่แตกต่างกัน แม้ว่าสายรัดข้อมือเหล่านี้ยังคงเป็นตัวเลือกที่ทันสมัย ​​แต่ตอนนี้มีตัวเลือกมากมายให้เลือก สายคล้องคอตอนนี้มาพร้อมกับไวเบรเตอร์แบบมีสายและไร้สายแบบมีสายเป็นทางเลือกสำหรับเซกทอยส่งด่วนการพัฒนาล่าสุดคือสายรัดที่ไม่มีสายหนังไม่ว่าจะมีหรือไม่มีการสั่นสะเทือนซึ่งตามชื่อแนะนำไม่รวมถึงสายรัดหรือสายรัด

เซกทอยส่งด่วนสิ้นสุดวันที่สองหรือสอง enders มาในรูปแบบ

เซกทอยส่งด่วนสิ้นสุดวันที่สองหรือสอง enders มาในรูปแบบของเซกทอยส่งด่วนธรรมดา แต่มีความยาวมากซึ่งจะช่วยให้การเจาะสองครั้ง โดยปกติจะอยู่ในรูปแบบของเยลลี่ดิลโดเพื่อให้แน่ใจว่าการแทรกง่ายขึ้นและมีความยืดหยุ่นที่ดีขึ้นคู่เอนเดอร์ก็มีให้พร้อมกับการกระทำที่สั่นสะเทือนด้วยความเร็วตัวแปรและมีให้เลือกหลากหลายความยาวและเส้นรอบวงไข่รักและลูกบอลความสุขสามารถใช้ในช่องคลอดหรือทวารหนัก ไม่ว่าจะเป็นรูปวงรีหรือเป็นวงกลมของเล่น

สำหรับผู้ใหญ่เหล่านี้มักจะมีการเคลือบผิวด้านนอกที่อ่อนนุ่มบางครั้งมีพื้นผิวเป็นก้อนกลมและมีลูกเหล็กอยู่ภายใน เมื่อแทรกการเคลื่อนที่แบบคงที่จะทำให้ผู้ใช้มีความสุข มักจะมาเป็นสองลูกหรือไข่ที่เชื่อมต่อกันด้วยสายไนล่อนที่แข็งแรงของเล่นทางเพศเซกทอยส่งด่วนเหล่านี้สามารถนำมาใช้เพื่อความสุข แต่เพียงผู้เดียวหรือโดยทั้งคู่ ไข่รักและลูกบอลแห่งความสุขยังทำหน้าที่เป็นผงอุ้งเชิงกรานและออกกำลังกายโดยเฉพาะหลังคลอดหรือวัยหมดประจำเดือน

ของเล่นทางเพศของผีเสื้อหรือเซกทอยส่งด่วนเครื่องกระตุ้น

ของเล่นทางเพศของผีเสื้อหรือเซกทอยส่งด่วนเครื่องกระตุ้นผีเสื้อจะสวมใส่เหมือนที่คุณทำกางเกงใน แต่มีความแตกต่างที่สำคัญอย่างหนึ่ง: พวกมันสร้างการสั่นสะเทือนที่กระตุ้นอวัยวะเพศหญิง รูปแบบของการกระตุ้น clit นี้บางครั้งมาพร้อมกับปลั๊กอวัยวะเพศชายขนาดเล็กที่เสียบเข้าไปในช่องคลอดเพื่อกระตุ้นช่องคลอดและเซกทอยส่งด่วนพร้อมกัน เครื่องนวดหรือปั๊มแบบไข่สั่นช่วยให้เกิดการสั่นสะเทือนแบบหลายจังหวะไปยังบริเวณที่กระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของเลือดที่เพิ่มขึ้นไปยัง

บริเวณริมฝีปากเซกทอยส่งด่วนและบริเวณช่องคลอดของเล่นสำหรับผู้ใหญ่สำหรับเลสเบี้ยนไม่เพียงแค่มาในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่มุ่งสร้างความสนุกสนานให้กับอวัยวะเพศหญิงแคมช่องคลอดหรือทวารหนัก ในกรณีส่วนใหญ่ปั๊มเพศหญิงสามารถใช้กับอวัยวะเพศหญิงและหน้าอก ด้วยการใช้ปั๊มมือและวางถ้วยดูดเหนือเต้านมและหัวนมจะทำให้สูญญากาศแน่นหนาซึ่งจะสร้างความรู้สึกที่รุนแรง ปั๊มบางรุ่นยังมาพร้อมกับการสั่นสะเทือนแบบหลายจังหวะในตัวเพื่อให้การกระตุ้นเพิ่มเติม