การยกรถเฮี๊ยบออกค่ายทำให้ปลอดภัยและง่ายขึ้น

คุณเพิ่งซื้อสไลด์ใหม่หรือสไลด์มือสองในค่ายรถบรรทุกหรือไม่หรือบางทีคุณอยู่ในตลาด แต่ไม่แน่ใจว่าเช่ารถเฮี๊ยบของคุณสามารถลากได้มากแค่ไหน บางทีมันอาจจะตรงกันข้าม เช่นเดียวกับพวกเราหลายคนค่ายพักแรมอาจอยู่ในถนนรถแล่นแล้วและคุณพร้อมที่จะย้ายไปยังรถลากพ่วงรุ่นใหม่ หลังจากซื้อรถไปครั้งสุดท้ายฉันพบว่ารถฟอร์ดขนาด 3/4 ตันของฉันพร้อมมอเตอร์ก๊าซขนาด 460 ลูกบาศก์นิ้วไม่ได้ขึ้นอยู่กับงาน หยุดถัดไปตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่สำหรับการอัพเกรดรถบรรทุกที่จำเป็นมาก ฉันโชคดี!

รถเฮี๊ยบใหม่ในงบประมาณของคุณตอนนี้หรือไม่

ถ้าเป็นเช่นนั้นก็ดี หากไม่มีสิ่งที่คุณอาจจะสามารถทำกับยานพาหนะที่มีอยู่ของคุณเพื่อให้ผู้ไปพักแรมที่มีค่ามากกว่านี้ แต่อย่าลืมว่าคุณจะไม่มีวันเปลี่ยนการจัดอันดับจากโรงงานสำหรับรถเฮี๊ยบของคุณ คุณสามารถทำให้งานที่มันสร้างขึ้นนั้นดีขึ้นเท่านั้น แต่อย่าแปลกใจถ้าแม้กระทั่งรถเฮี๊ยบคันใหม่ก็ต้องการความช่วยเหลือ ฉันใช้จ่ายไม่กี่ร้อยเหรียญเพื่อรับรถปิคอัพขับเคลื่อนล้อคู่ดีเซลของฉันจนถึงจุดที่ฉันรู้สึกสบายใจ

จากนั้นอีกไม่กี่ร้อยขึ้นไปเพื่อให้พร้อมที่จะลากรถพ่วงที่ฉันมักจะพาไป  รถเฮี๊ยบรวมสิ่งนี้เข้ากับสปริงด้านหลังที่ยาวขึ้นซึ่งติดตั้งอยู่บนรถบรรทุกรุ่นใหม่ส่วนใหญ่และผู้พักแรมของคุณก็สามารถแล่นได้อย่างรวดเร็ว แม้แต่รถปิคอัพหลังคู่ก็ไม่ได้รับการยกเว้น ตัวถังรถม้วนจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งเหนือโครงเพลาเพื่อให้ยางหลังชุดพิเศษไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ทั้งหมดจะทำอย่างไร

มีการเยียวยาที่เป็นไปได้หลายประการ รถเฮี๊ยบเกือบทุกคัน

จะได้รับประโยชน์จากสปริงตัวช่วยด้านหลัง หากคุณโชคดีพอที่มีรถเฮี๊ยบที่รับถุงลมติดตั้งอยู่นอกรางเฟรมรถบรรทุกพวกเขาสามารถลดการม้วนตัวได้อย่างมากรวมทั้งช่วยแบกน้ำหนักของผู้ออกค่าย น้ำพุอากาศที่ติดตั้งอยู่บนบอร์ดจะช่วยม้วนตัว แต่งานหลักของพวกเขาคือการแบกน้ำหนักบางส่วน สปริงอากาศยังสามารถช่วยยกระดับผู้พักแรมที่หนักกว่าอีกด้านหนึ่ง นั่นเป็นสถานการณ์ที่พบเห็นได้ทั่วไปในทุกวันนี้ด้วยตู้เย็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดใหญ่ ผู้ออกค่ายส่วนตัวของฉันมีทั้งสามอยู่ที่ฝั่งผู้โดยสารดังนั้นมันจึงเอนไป

ด้วยการวิ่งอีกประมาณ 20 ปอนด์ต่อตารางนิ้วทางฝั่งนั้นจะมีผู้ออกค่าย ทำการบ้านกับแรงกระแทกหลังการขาย คำแนะนำส่วนบุคคลของฉันจะเป็นช็อตขาวดำ สิ่งเหล่านี้มีพื้นที่ผิวที่ใหญ่กว่าบนลูกสูบซึ่งช่วยในการควบคุมการเคลื่อนที่ของของไหลไฮดรอลิก รถเฮี๊ยบนั่นเป็นสิ่งสำคัญในการช่วยหยุดการเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นจากน้ำหนักที่มาก มีจำหน่ายในราคาที่สมเหตุสมผลจากตัวแทนจำหน่าย RV และผู้ค้าปลีกออนไลน์ช็อต ฉันไม่เชื่อว่าการกระแทกออฟโรดเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในแอปพลิเคชั่นนี้เว้นแต่คุณจะขับรถออฟโรดเมื่อคุณมาถึงจุดหมาย