น้ำมังคุด bim100 สามารถช่วยต่อสู้กับโรคมะเร็งได้หรือไม่

 

ต้นมังคุดเติบโตตามธรรมชาติในภูมิภาคเขตร้อนของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปลือกและผลของต้นไม้ถูกใช้ในยาพื้นบ้านของชาวเอเชียมาหลายปีแล้ว ช่วงต้นศตวรรษที่ 19 มีการค้นพบสารประกอบที่เรียกว่ามังคุดในผลไม้ สารประกอบนี้ถูกระบุว่าเป็นแซนโทนหนึ่งในสารต่อต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก bim100 ได้รับความสนใจจากการเก็งกำไรและการศึกษานับตั้งแต่ในการศึกษาปี 1970 แสดงให้เห็นว่ามังคุด bim100 ทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านการอักเสบ

bim100ในหนูทดลองทำให้เกิดการเก็งกำไรว่าอาจเป็นวิธีการรักษาโรคข้ออักเสบที่มีประสิทธิภาพ จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการพบว่าสารสกัดจากมังคุดชะลอการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งบางชนิด นอกจากนี้bim100จากการศึกษาขนาดเล็กในหนูทดลองพบว่าเปลือกของมังคุดอาจลดความเสี่ยงของการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งในลำไส้

เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องระลึกไว้เสมอว่าไม่มีการทดสอบความคิดเหล่านี้

bim100เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องระลึกไว้เสมอว่าไม่มีการทดสอบความคิดเหล่านี้กับมนุษย์ ด้วยเหตุผลนี้เองที่ผู้บริโภคจะต้องตัดสินข้อเรียกร้องของนักการตลาดน้ำมังคุดอย่างรอบคอบ ในขณะที่bim100มีความหวังอย่างแน่นอนว่ามังคุดในที่สุดอาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นอาหารเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการต่อสู้กับโรค แต่คณะลูกขุนยังคงออกหากว่านี่จะเป็นจริง ข้อเท็จจริงมีความชัดเจนว่ามังคุดมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ผู้เสนอหวังว่าจะพิสูจน์ได้ว่ามีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง

bim100น้ำมังคุดมีคุณสมบัติในการแลกหลายอย่าง มังคุดเป็นแหล่งไฟเบอร์ที่ดีมีคาร์โบไฮเดรตหลายชนิดและเป็นแหล่งโพแทสเซียมและวิตามินสำคัญอื่น ๆ bim100โพแทสเซียมเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นตัวช่วยที่ดีเยี่ยมในการรักษาระดับพลังงานและส่งเสริมสุขภาพหัวใจ เมื่อรวมกับผลไม้อื่น ๆ ผลิตภัณฑ์น้ำมังคุดทั่วไปเป็นแหล่งชิมbim100ที่ยอดเยี่ยมของสารอาหารหลายชนิดที่ส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ด้วยเหตุผลนี้เพียงอย่างเดียวจึงไม่มีอันตรายใด ๆ ในการสะสม

แม้จะมีคนสงสัยเกี่ยวกับการอ้างสิทธิ์ที่น่าสงสัยว่านักการตลาด

แม้จะมีคนสงสัยเกี่ยวกับการอ้างสิทธิ์ที่น่าสงสัยว่านักการตลาดบางคนทำ แต่น้ำมังคุดก็ยังเป็นส่วนเสริมที่ดีสำหรับการดูแลสุขภาพประจำวันของคุณมังคุดสามารถช่วยป้องกันและรักษาโรคข้ออักเสบได้จริงหรือ เช่นเดียวกับพืชชนิดอื่น ๆ สารสกัดจากมังคุดได้แสดงให้เห็นในการวิจัยในห้องปฏิบัติการbim100และการทดสอบว่าสามารถป้องกันการพัฒนาของแบคทีเรียและเชื้อรา อย่างไรก็ตามไม่มีเอกสารทางคลินิกที่ตีพิมพ์จริงที่สามารถแสดงหลักฐานเกี่ยวกับประสิทธิผลของมังคุดในการรักษาโรคข้ออักเสบ กระนั้นก็ตามจากฐานข้อมูลที่ครอบคลุมยารักษาโรคbim100ธรรมชาติ

ยังมีข้อมูลที่เชื่อถือได้ไม่เพียงพอเกี่ยวกับประสิทธิผลและแม้แต่ความปลอดภัยของมังคุด bim100แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าน้ำผลไม้จะเป็นอันตรายหรือไม่เป็นประโยชน์ สิ่งเดียวที่แน่นอนคือผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระแทนนินbim100และส่วนผสมอื่น ๆ ที่อาจช่วยเอาชนะโรคไขข้อและเงื่อนไขอื่น ๆ เช่นกันBIM Mangosteen Juiceเพื่อความไม่ประมาทเราไม่ควรพึ่งพาการรักษาประเภทใดประเภทหนึ่งมากนัก อาหารที่สมดุลการออกกำลังกายการตรวจร่างกายอย่างสม่ำเสมอและการปรึกษากับแพทย์ของคุณยังคงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการสุขภาพของคุณ สอบถามที่ https://bim100channels.com