Paper Straw สามารถย่อยสลายได้หรือไม่

 

คุณสามารถใส่ถ้วยกระดาษหมักได้หรือไม่ คำตอบคือใช่ไม่และขึ้นอยู่กับฉันส่งอีเมล บริษัท จำนวนมากที่ผลิตถ้วยกระดาษและถามพวกเขาว่าถ้วยของพวกเขามีถุงพลาสติกหรือไม่และถ้าเป็นเช่นนั้นอย่างไรก็ตาม Paper Straw มีสายผลิตภัณฑ์ Paper Straw ที่ชื่อว่า Bare ดีใจ ถ้วยนี้ใช้พลาสติกรีไซเคิลที่ทำจากผู้บริโภคสูงถึง 20% ในถ้วยพลาสติก ฉันหวังว่าสาย eco ของพวกเขาจะมีถ้วยที่ทำจาก Paper Straw หรือถ้วยกระดาษที่มีขี้ผึ้งแวววาวจากถั่วเหลือง

แต่ฉันคิดว่าคุณคงไม่สามารถทำได้ทั้งหมด หลีกเลี่ยง บริษัท นี้ การแข่งขันของพวกเขาดีขึ้นหรือไม่ฉันก้าวไปข้างหน้าของตัวเอง จุดของฉันในการทำวิจัย Paper Straw ในตอนแรกก็เพราะฉันไม่ได้ตระหนักว่าถ้วยกระดาษเกือบทั้งหมดจะมีซับใน พลาสติกบาง ๆ อยู่ข้างในซึ่งก็เพื่อป้องกันไม่ให้ถ้วยแตก น่าแปลกที่แม้แต่ Paper Straw ก็มีซับในด้วย

อะไรคือทางออกที่ดีที่สุดถ้าคุณต้องใช้ Paper Straw สามารถใส่กองปุ๋ย

อะไรคือทางออกที่ดีที่สุดถ้าคุณต้องใช้ Paper Straw สามารถใส่กองปุ๋ยหมักได้โดยไม่มีปัญหาอย่าคาดหวังว่าพวกมันจะออกมาซักพักหนึ่งแล้วพวกเขาจะเตือนคุณว่าคุณใส่มันลงไปโดยทิ้งโครงกระดูก Paper Straw ไว้ด้านหลัง โอกาสที่อ้วนจะถูกนำไปรีไซเคิล แต่มันง่ายที่จะดึงพวกมันออกจากปุ๋ยหมักเสร็จแล้วนำไปใส่ในถังขยะสีน้ำเงินอีกทางเลือกหนึ่งคือ รีไซเคิล Paper Straw ซึ่งทำกันโดยทั่วไปมากกว่าการทำปุ๋ยหมัก ในโรงงานแปรรูป Paper Straw รีไซเคิลสารละลายจากเยื่อกระดาษจะถูกคัดแยกเพื่อกำจัดพลาสติกหมึกดินเหนียวสิ่งสกปรกโลหะออกจาก Paper Straw

ดังนั้นถุงพลาสติกของถ้วยถือเป็นสารปนเปื้อน เกิดอะไรขึ้นกับตะกอนนี้จากที่นี่มีความคิดที่ดีกว่านี้ไหม ตัวอย่างที่เจ๋งที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาแสดงให้เห็นว่าตัวเองเมื่อฉันไปเที่ยวปานามา ฉันได้รับถ้วยกาแฟกระดาษที่มีด้ามจับแบบพับออกได้เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเผามือในขณะที่ไม่จำเป็นต้องใช้ปลอกกระดาษแข็ง Paper Straw ฉันต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบนี้แล้วสงสัยว่าทำไมฉันไม่เห็นสิ่งเหล่านี้บ่อยขึ้น บางทีพวกเขาอาจเบื่อหน่ายในการผลิตใครจะไปรู้ล่ะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวข้อเสียเปรียบคือ Paper Straw มีราคาแพงกว่า

บริษัท อื่นกำลังทำอะไร ช่วงของคำตอบนั้นมาจากถุงพลาสติกส่วนใหญ่ Paper Straw หรือซับขี้ผึ้งเฉพาะในถ้วยเย็นบริษัท อื่นใช้ชานอ้อยอ้อยและการใช้วัสดุสกัดกระบวนการนี้สำหรับผลิตภัณฑ์กระดาษซึ่งแตกต่างจากการเผามันเพื่อเป็นเชื้อเพลิงเป็นการใช้ที่ดีกว่าโดยรวมแล้วผู้ผลิตถ้วยกระดาษ 6 ใน 8 รายมีตัวเลือกซับย่อยสลายได้ดังนั้นจึงมีเหตุผลที่จะสมมติว่าความต้องการได้เกิดขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวข้อเสียเปรียบคือ Paper Straw มีราคาแพงกว่าและมีโอกาสน้อยที่พวกเขาจะย่อยสลายทางชีวภาพอย่างถูกต้องในการทำปุ๋ยหมักที่บ้าน

สิ่งนี้ทำให้ฉันนึกถึงภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของถุงชิปซันหลอดกระดาษการทำปุ๋ยหมักทางเทคนิค แต่ไม่น่าจะเกิดขึ้นสำหรับเราส่วนใหญ่ฉันยังคงเป็นแฟนตัวยงของขี้ผึ้งถึงแม้ว่าขี้ผึ้งจะใช้เวลานานในการทำลายและมักจะเป็นพาราฟินซึ่งมาจากปิโตรเลียมซึ่งอาจรบกวนผู้แต่งบ้านบางคน มีถ้วยใดที่มีขี้ผึ้งแว็กซ์ถั่วเหลืองวางจำหน่าย Paper Straw นี่อาจไม่ใช่คำถามที่ถูกถาม กลับไปสู่พื้นฐานที่น่าเบื่อ สอบถามที่ https://islandgreen.co.th/