บิ้วอินครัว การตกแต่งภายในห้องครัวที่ดีที่สุดสำหรับเธอ!

ผู้หญิงทุกคนชอบห้องครัวที่กว้างขวางและสวยงาม และทำไมไม่ศาลของพวกเขาไม่ใช่เหรอ? พวกเขาเป็นคนที่ดูแลการปรุงอาหารต้องการเวลามากที่สุดสำหรับครอบครัว ในขณะที่ซื้อบ้านของเราหรือสร้างบ้านเราต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับพื้นที่ครัวเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับคู่ของเราและทำให้เธอมีความสุขซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนาในชีวิตแต่งงาน ปรึกษากับเธอมากและให้สิ่งที่ดีที่สุดแก่เธอ

 

เมื่อพูดถึงการปรับปรุงห้องครัว บิ้วอินครัวของคุณปัจจัยบางประการที่คุณต้องคำนึงถึงคือพื้นที่เคาน์เตอร์ที่เก็บข้อมูลบิวด์อินและครัว ใช้จำนวนเคาน์เตอร์สูงสุดสำหรับพื้นที่ห้องครัวของคุณ และเลือกสีของพื้นที่ทำให้บ้านของคุณดูมีชีวิตชีวา วางแผนการออกแบบของคุณเริ่มจากเคาน์เตอร์เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สิ่งนี้จะทำให้คุณเป็นผู้นำในครัวที่สมบูรณ์แบบที่สุด

 

พยายามทำให้การออกแบบง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่าคิดที่จะเพิ่มเครื่องใช้หรืออุปกรณ์เสริมมากมายเพื่อให้ห้องครัวดูแออัด เพื่อที่จะทำงานอย่างสงบสุขภรรยาของคุณต้องการพื้นที่สูงสุดในการเคลื่อนย้ายไปมาอย่างอิสระและทำงานกับอุปกรณ์ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อทำงานของเธอ

 

การออกแบบบิ้วอินครัวของคุณควรเต็มไปด้วยตู้แทนเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ตู้ที่เก็บจานและจานอื่น ๆ ควรอยู่ใกล้กับเครื่องล้างจานและตู้ที่มีลิ้นชักเลื่อนออกควรอยู่ใกล้กับเตาอบ สิ่งนี้ทำให้งานทำอาหารและงานล้างสะดวกสบายมากสำหรับภรรยาของคุณ

 

สิ่งอำนวยความสะดวกในตัวยังเป็นส่วนสำคัญของห้องครัว เมื่อฉันพูดสิ่งอำนวยความสะดวกในตัวฉันหมายถึงเตาอบไมโครเวฟและอุปกรณ์จัดเก็บในตัวสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กเช่นเครื่องบดเครื่องผสม ฯลฯ สิ่งเหล่านี้จะทำให้ห้องครัวของคุณดูแออัดหรือรก คุณสามารถใช้ห้องเก็บของเพื่อเก็บของชำเช่นมันฝรั่งหัวหอมขนมปังน้ำตาลเกลือ ฯลฯ สิ่งนี้ทำให้ห้องครัวของคุณเป็นระเบียบมากขึ้นและทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ชั้นวางของแบบเลื่อนเอวสูงมาพร้อมกับดีไซน์หากคุณเลือกและคุณสามารถใช้มันเพื่อเก็บเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณและยังคงซ่อนอยู่ในชั้นวางเหล่านี้และเข้าถึงได้ง่าย

 

รับบิ๊วอินครัวห้องครัวที่กว้างขวางมักจะเกี่ยวข้องกับห้องเก็บของหรือตู้กับข้าว หากห้องครัวของคุณมีขนาดเล็กคุณสามารถลองใช้ตู้ข้างห้องครัวของคุณเป็นห้องเตรียมอาหารสำหรับเก็บสิ่งของหรือผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้เป็นครั้งคราว ตู้กับข้าวมาในรูปแบบต่าง ๆ เช่นตู้เสื้อผ้าธรรมดาตู้ม้วนเอาท์ ฯลฯ ทั้งหมดนั้นค่อนข้างมีสไตล์และทำให้ห้องครัวของคุณดูยิ่งใหญ่

 

ไปที่อ่างใหญ่เสมอ มันทำให้การทำความสะอาดหม้อและกระทะที่ใหญ่กว่าง่ายขึ้นและคุณยังสามารถซ่อนหม้อสกปรกและทำให้อ่างล้างจานขนาดใหญ่ทำหน้าที่เป็นอ่างล้างมือยูทิลิตี้