ทำความเข้าใจกับห่วงโซ่การผลิตเหล็กเกรดบีในอุตสาหกรรม

นักลงทุนในภาคเหล็กมักเจอเงื่อนไขเช่นแผ่นแผ่นเหล็กชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อนหรือแผ่นเคลือบ แต่คำจำกัดความของคำศัพท์เหล่านี้และความสัมพันธ์ระหว่างผลิตภัณฑ์เหล็กต่าง ๆ ในห่วงโซ่การผลิตนั้นไม่ได้มีความชัดเจนเสมอไป ในบทความนี้ผู้เขียนอธิบายห่วงโซ่ การผลิตผลิตภัณฑ์เหล็กและการไหลของผลิตภัณฑ์เหล็กเกรดบีจากผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปไปยังผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปกลุ่มผลิตภัณฑ์เหล็กเกรดบีกึ่งสำเร็จรูปทั้งสามกลุ่ม

กลุ่มผลิตภัณฑ์เหล็กสําเร็จรูปหลักสามกลุ่มท่อเหล็กทรงแบนและเหล็กทรงยาว ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเหล่านี้ผลิตจากผลิตภัณฑ์เหล็กกึ่งสำเร็จรูปซึ่งมักจะทำโดยการหล่อเหล็กเกรดบีเหลวอย่างต่อเนื่อง semis ที่เรียกว่าเหล่านี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เหล็กเกรดบีสำเร็จรูปเปลี่ยนเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปอื่นโดยปกติเหล็กแท่งรีดร้อนเป็นผลิตภัณฑ์เหล็กเกรดบีชนิดยาว ผลิตภัณฑ์เหล่านี้โดยทั่วไปประกอบด้วยแถบ ซึ่งสามารถกลมสี่เหลี่ยมมุม

ส่วนใหญ่เป็นโครงสร้างสนับสนุนสำหรับอาคารก่อสร้างเครื่องจักร

ประเภทแสงยาวนี้มักจะรวมถึงผลิตภัณฑ์บาร์พ่อค้า รอบ สี่เหลี่ยมหกเหลี่ยม, รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสี่เหลี่ยมผืนผ้า,แฟลต ที่ใช้ส่วนใหญ่เป็นโครงสร้างสนับสนุนสำหรับอาคารก่อสร้างเครื่องจักรเช่นกัน เป็นแถบเสริมแรง โดยทั่วไปจะมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 8 – 18 มม. และใช้สำหรับการเสริมแรงคอนกรีตผลิตภัณฑ์เหล็กเกรดบีที่มีน้ำหนักเบาอาจรวมถึงเหล็กเกรดบีลวดซึ่งโดยทั่วไปจะมีเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 13.5 มม. และเกิดขึ้นในขดลวดแทนที่จะเป็นความยาว ลวดเหล็ก, ตาข่ายเหล็ก, เล็บและตัวยึดอื่น ๆ มักจะทำจากเหล็กลวดเหล็กเกรดบีแผ่นรีดร้อนเป็นแผ่น

ตามปกติหรือเป็นเหล็กเกรดบีแผ่นรีดร้อน นอกเหนือจากขั้นตอนนี้จะมีการรีดเย็นซึ่งโดยปกติจะใช้ขดลวดเหล็กแผ่นรีดร้อนและลดมาตรวัดเพิ่มเติมเพื่อผลิตขดลวดรีดเย็น เหล็กแผ่นรีดเย็นสามารถใช้งานได้ เช่นในส่วนประกอบของเครื่องจักรแต่มักถูกเคลือบเพื่อผลิตแผ่นเคลือบสังกะสีหรือแผ่นดีบุก แผ่นเคลือบสังกะสีมักจะถูกนำไปผ่านกระบวนการต่อไปเพื่อให้เรียกว่าแผ่นเคลือบอินทรีย์ซึ่งเคลือบด้วยพลาสติกจะช่วยเพิ่มคุณสมบัติในการต้านการกัดกร่อนของเหล็กเกรดบี

โดยทั่วไปแล้วดอกจะบานในโรงสีเพื่อผลิตชิ้นส่วนขนาดใหญ่หรือรูปร่างแท่ง

โดยทั่วไปแล้วดอกจะบานในโรงสีเพื่อผลิตชิ้นส่วนขนาดใหญ่หรือรูปร่างแท่งใหญ่มากรอยท่อในทางกลับกันมักจะทำโดยการดัดของขดลวดรีดร้อนหรือแผ่นทำจากแผ่นแม้ว่าเหล็กแผ่นหรือเหล็กรีดเย็นก็สามารถนำมาใช้ทำท่อเชื่อมได้ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังที่ต้องการท่อไร้รอยต่อมักจะทำโดยการเจาะเหล็กเกรดบีห่วงโซ่กระบวนการผลิตเหล็กโดยสรุปจึงมักจะประกอบด้วยขั้นตอนต่อไปนี้การผลิตเหล็กเกรดบีเหลวผลิตคอสะพานการรีดร้อนของ semis

เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบาเช่นแถบหรือแผ่นรีดร้อนหรือม้วนการรีดเย็นของเหล็กแผ่นรีดร้อนหรือม้วนผลิตภัณฑ์เพื่อผลิตเหล็กม้วนรีดเย็นหรือผลิตภัณฑ์ดึงเย็นเช่นลวดเหล็กเพียงค้นหาออนไลน์อย่างรวดเร็วจะแสดงหลาย บริษัท ในอินเดียและผลิตภัณฑ์เหล็กที่ผลิตโดยพวกเขา เพียงเรียกดูหน้าต่างๆของเว็บไซต์ เลือก บริษัท ผลิตเหล็กเกรดบีที่เชื่อถือได้ซึ่งอยู่ในธุรกิจการจัดหาผลิตภัณฑ์เหล็กเกรดบีคุณภาพสูงเป็นเวลาหลายปี ตรวจสอบนโยบายการคืนสินค้าและเหล็กเกรดบีราคาถูกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ คำสั่งซื้อจะจัดส่งไปยังปลายทางที่คุณระบุภายในไม่กี่วันทำการ