ต้นทุนสำหรับการรับสร้างบ้านราชบุรี

ในทุกๆสิ้นปีรับสร้างบ้านราชบุรีทั่วอเมริกาจะดูที่ผลกำไรและขาดทุนและดูว่าธุรกิจของพวกเขาดำเนินการอย่างไรในตอนแรกพวกเขาดูตัวเลขสามตัวเท่านั้นคือรายได้รวมกำไรขั้นต้นและกำไรสุทธิหลังจากนั้นพวกเขาก็ขุดลงไปในเนื้อและมันฝรั่งว่าคำนวณตัวเลขเหล่านั้นอย่างไรรายได้รวมที่เห็นได้ชัดคือรายได้ที่คุณสร้างขึ้นในธุรกิจของคุณจากนั้นคุณหักสิ่งที่ฉันเรียกว่าต้นทุนโดยตรงออกเพื่อหากำไรขั้นต้นของคุณและจากนั้นคุณจะหักต้นทุนทางอ้อมเพื่อกำหนดกำไรสุทธิของคุณ

รับสร้างบ้านราชบุรีว่าค่าใช้จ่ายเหล่านี้มีชื่ออื่นด้วยต้นทุน

ทางตรงเรียกอีกอย่างว่ารับสร้างบ้านราชบุรีราคาถูกขายสินค้าและต้นทุนทางอ้อมเรียกอีกอย่างว่าต้นทุนค่าใช้จ่ายหรือต้นทุนทั่วไปและต้นทุนการบริหารขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรมของคุณแต่เพื่อความง่ายฉันจะใช้คำนี้ทั้งทางตรงและทางอ้อมต้นทุนทางตรงคือต้นทุนที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับงานหรือโครงการเฉพาะไม่ว่าคุณจะอยู่ในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมใดก็ตามมีบางแง่มุมของธุรกิจของคุณที่คุณสามารถดำเนินการด้านต้นทุนงานเหล่านี้ได้การคิดต้นทุนงานไม่ได้มีไว้สำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างเท่านั้นเป็นอีกวิธีหนึ่งในการบอกต้นทุนโครงการการคิดต้นทุนโครงการเป็นเพียงการติดตามรายรับและค่าใช้จ่ายในงานหรือโครงการเฉพาะ

ตอนนี้ต้นทุนทางอ้อมคือต้นทุนที่จำเป็นเพื่อให้ประตูของคุณเปิดอยู่อย่างที่ฉันบอกว่าสิ่งเหล่านี้เรียกว่าต้นทุนการดำเนินงานหรือต้นทุนทั่วไปและค่าบริหารพวกเขาไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับงานโครงการลูกค้าหรือลูกค้าเฉพาะใดๆซึ่งเป็นต้นทุนที่ต้องใช้ในการดำเนินธุรกิจที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพสิ่งเหล่านี้ได้แก่ค่าเช่าสำนักงานเครื่องใช้สำนักงานโทรศัพท์ค่าสาธารณูปโภคใบอนุญาตค่ารับรองและฝึกอบรมและค่าใช้จ่ายด้านการตลาดและโฆษณาทั่วไปกุญแจสำคัญคือค่าใช้จ่ายเหล่านี้ไม่สามารถตรวจสอบย้อนกลับไปที่งานโครงการลูกค้าหรือลูกค้าที่เฉพาะเจาะจงได้แต่เป็นต้นทุนที่เกิดขึ้นเพื่อให้ประตูของคุณเปิดอยู่รับสร้างบ้านราชบุรี

ตอนนี้คุณมีรับสร้างบ้านราชบุรีพื้นฐานแล้วลองคำนวณจุดคุ้มทุนของ

คุณจุดคุ้มทุนคือจุดที่ธุรกิจรับสร้างบ้านราชบุรีของคุณมีรายได้ตรงตามค่าใช้จ่ายของคุณเป็นจุดที่ความสามารถในการทำกำไรเกิดขึ้นมันเป็นศูนย์กราวด์เป็นหลักและเป็นสูตรง่ายๆคุณเพียงแค่นำต้นทุนทางตรงและต้นทุนทางอ้อมของคุณมาบวกกันตัวเลขใดก็ตามที่คุณคิดขึ้นมาคือจำนวนรายได้ที่คุณต้องสร้างให้น้อยที่สุดเพื่อให้ธุรกิจของคุณลอยนวลคุณไม่มีกำไรแต่ก็ไม่ขาดทุนด้วยความมุ่งมั่นของนี่เป็นขั้นตอนสำคัญเนื่องจากกำหนดรูปทรง

ที่แน่นอนของฐานรากของรับสร้างบ้านราชบุรีอาคารและสามารถจัดการได้โดยไม่ต้องใช้วัตถุดิบจำนวนมากหมุดเป็นเสาอิฐชั่วคราวขนาดเล็กในปูนโคลนเพื่อให้แน่ใจว่ามีระยะกึ่งกลางที่เหมาะสมตามที่ระบุไว้ในควรมีความมั่นคงและโดยทั่วไปวางไว้นอกพื้นที่โครงสร้างส่วนบนการไหลเวียนเพื่อหลีกเลี่ยงการแตกหักหรือการวางผิดตำแหน่งระดับหรือออฟเซ็ตอ้างอิงแนวตั้งหลายฟุตถูกทำเครื่องหมายในแนวนอนที่ด้านในของหมุดอุปกรณ์ต่อพ่วงเท่านั้นเพื่อสร้างเสมือนในแนวนอนบนไซต์ที่สูงกว่าดินที่ขุดแบบซ้อนกันแนะนำให้ใช้กรัมต่อถุงปูนซีเมนต์เพื่อหลีกเลี่ยงความชื้น ติดต่อเราได้ที่ https://xn--72c0anbdb3aa4akb9c4ag8b3cuc3dbd2eyj5hd2e.com