หน้าแรกชุดตรวจ HIV ในการตั้งเป้าหมายที่กลุ่มเสี่ยง

 

หวังว่าชุดตรวจ HIVจะวางขายในสหราชอาณาจักรตั้งแต่ช่วงปลายปี 2557 ในขณะที่มีความเชื่อมั่นในตัวพวกเขาจำนวนมากยังคงมีความจำเป็นที่จะต้องไปที่คลินิกและมีการทดสอบยืนยันว่า ไม่ปรากฏว่าผลลัพธ์เป็นบวกหรือปฏิกิริยาในคำอื่น ๆ การเปิดตัวชุดตรวจ HIV ในบ้านเป็นเวลานานและมีความเชื่อว่าการแนะนำของพวกเขาจะเป็นประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน ก่อนอื่นบางคนจะกังวลเกี่ยวกับการไปที่คลินิกและจะอายไปจากการถูกทดสอบ

สิ่งนี้จะไม่ดีสำหรับพวกเขาเนื่องจากพวกเขามีแนวโน้มที่จะพลาดการรักษาที่อาจเป็นประโยชน์ในช่วงต้นบวกกับพวกเขาสามารถดำเนินต่อไปด้วยวิธีเก่า ๆ และแพร่เชื้อไปสู่ผู้อื่น การทดสอบเอชไอวีนี้อาจกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขาเคยทำ มีข้อกังวลในขณะที่การทดสอบกำลังได้รับการพัฒนาและนั่นไม่ใช่ 2 หน้า ประการแรกมันเป็นความถูกต้องของชุดเนื่องจากอาจมีปัญหาร้ายแรงเกิดขึ้นหากมีคนได้ผลลัพธ์ที่ผิด ประการที่สองจะต้องใช้งานง่ายและผลลัพธ์จะต้องตีความง่าย นี่ไม่ใช่เพียงเมื่อพูดถึงผลลัพธ์โดยรวม แต่เวลาที่ควรทำการทดสอบ

จะมีระยะเวลาที่ผลลัพธ์อาจแสดงว่าติดลบเนื่องจากแอนติบอดีเอชไอวียังไม่ปรากฏขึ้น เมื่อทำการทดสอบเอชไอวีแล้วจำเป็นต้องมีระบบที่ช่วยให้มั่นใจว่าทุกคนจะสามารถเข้าสู่โปรแกรมได้และอยู่ในระดับที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา ในบางกรณีการติดเชื้อจะได้รับการจับเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่จะมีบางกรณีที่เคยมีมานานหลายปี แต่ก็ไม่ได้รับการจัดการ หนึ่งในเหตุผลหลักที่การทดสอบ HIV ที่บ้านมีความสำคัญต่อสหราชอาณาจักรคือความจริงที่ว่ายังมีคนจำนวนมากที่ไม่ต้องการความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วเท่าที่ควร

ไม่ใช่สิ่งที่จะปรากฏขึ้นบนชั้นวางทันทีเนื่องจากมีการวิจัยจำนวนมากและยังมีแนวทางสำหรับการว่าจ้างหน่วยงานเพื่อรับคำแนะนำจากองค์กรที่อยู่ใกล้กับคนที่ได้รับผลกระทบ เป็นเรื่องน่ากลัวที่เห็นจำนวนผู้ที่หลบเลี่ยงการถูกทดสอบและหวังว่าชุดตรวจ HIV จะเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้า จำนวนคนที่อยู่ในหมวด “เสี่ยง” ที่ไม่เคยผ่านการทดสอบมาก่อนนั้นน่ากลัว