การสร้างฉลากสินค้าที่มีประสิทธิภาพและน่าสนใจยิ่งขึ้น

ฉลากสินค้าเมื่อพูดถึงการเริ่มต้นธุรกิจอาหาร ฉลากสินค้าคุณควรจำไว้เสมอว่าให้ดึงดูดตลาดเป้าหมายของคุณด้วยทุกแง่มุมของผลิตภัณฑ์ หากคุณเลือกที่จะขายผลิตภัณฑ์ที่คุณมีการแข่งขันสูง เช่น คุกกี้ สินค้าแปรรูป หรือสเปรด ฉลากสินค้าคุณต้องหาวิธีที่จะทำให้น่าดึงดูดยิ่งขึ้น แม้กระทั่งก่อนที่ผู้คนจะลองใช้ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉลากผลิตภัณฑ์อาหารมีความสำคัญมากเมื่อพูดถึงการทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณไม่สามารถเสนอตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของคุณฟรี

และทำให้ผู้คนกินได้เสมอเพียงเพื่อที่พวกเขาจะได้รู้ว่าดี บางครั้ง ฉลากสินค้าคุณต้องดึงดูดความสนใจของพวกเขาและทำให้พวกเขาต้องการผลิตภัณฑ์ของคุณเพียงแค่เห็นฉลากจุดประสงค์หลักของฉลากผลิตภัณฑ์อาหารประการหนึ่งคือการทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้น แต่การสร้างฉลากสินค้าที่มีประสิทธิภาพไม่ได้หมายความถึงการออกแบบให้สวยงามเท่านั้น คุณต้องแน่ใจว่าคุณภาพของฉลากที่พิมพ์ออกมานั้นดี ทนทานเป็นเวลานาน และดึงดูดสายตาเป็นพิเศษ

หากคุณจริงจังกับธุรกิจ คุณไม่สามารถประนีประนอมกับคุณภาพ

เป็นพิเศษหากคุณกำลังพยายามขายสินค้าถนอมรักษาซึ่งควรจะอยู่ได้นานหลายเดือน ฉลากสินค้าคุณไม่ต้องการใช้ฉลากที่ดูดีเพียงสองสามสัปดาห์และคุณภาพใดจะหมดอายุเร็วกว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณพยายามขายการเลือกบริการพิมพ์ฉลากผลิตภัณฑ์อาหารมีความสำคัญมากหากคุณจริงจังกับธุรกิจฉลากสินค้า คุณไม่สามารถประนีประนอมกับคุณภาพของฉลากอาหารได้ เพราะเมื่อผลิตภัณฑ์ของคุณออกสู่ตลาด ฉลากจะทำหน้าที่เป็นโฆษณาหลักของผลิตภัณฑ์ของคุณ

ดังนั้น หากคุณกำลังคิดที่จะลดงบประมาณสำหรับฉลาก อย่าทำอย่างนั้น มันจะทำอันตรายมากกว่าดี และคุณไม่ต้องการให้เกิดขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่ดีจะกลายเป็นสิ่งที่ดีด้วยฉลากสินค้าอาหารที่ยอดเยี่ยมการออกแบบที่เรียบง่ายด้วยหมึกสีขาวทำให้เห็นของเหลวสีเขียวโดดเด่นอยู่ภายใน วัสดุสีขาวมอบความยืดหยุ่นสูงสุดให้กับการออกแบบฉลากสินค้า เนื่องจากคุณสามารถทำให้สีขาวเป็นสีใดก็ได้ตามต้องการ หรือใช้พื้นหลังสีขาวก็ได้ สำหรับรูปลักษณ์แบบโลกเก่า

ฉลากที่เรียบง่ายซึ่งเข้ากันได้ดีกับพื้นผิวด้าน หากคุณตัดสินใจไม่ได้

กระดาษสีครีมแบบมีเท็กซ์เจอร์อาจมีประสิทธิภาพมากฉลากสินค้าและเป็นที่นิยมสำหรับโรงบ่มไวน์ที่คุณต้องการถ่ายทอดภาพที่ทำด้วยมือป้ายเสร็จสิ้นไม่ว่าคุณจะเลือกผิวมันหรือผิวด้านสำหรับฉลากของคุณ ออกแบบฉลากสินค้าการตัดสินใจขึ้นอยู่กับประเภทของภาพที่คุณต้องการถ่ายทอด ลามิเนทแบบด้านสามารถ

ให้ลุคคลาสสิกมากขึ้นซึ่งง่ายต่อการอ่าน ในขณะที่ความมันวาวจะเพิ่มผลกระทบให้กับสีบนฉลากและให้ลุคที่สะท้อนแสงแวววาว ตัวอย่างที่ดีของลุคแบบด้านคือชาขวดยี่ห้อ Honest Tea ฉลากสินค้าราคาพิเศษในตลาดเครื่องดื่มที่มีการแข่งขันสูง พวกเขามีรูปลักษณ์ที่สงบกว่าด้วยฉลากที่เรียบง่ายฉลากสินค้าซึ่งเข้ากันได้ดีกับพื้นผิวด้าน หากคุณตัดสินใจไม่ได้ระหว่างผิวด้านและผิวมัน ให้สั่งซื้อทั้งสองอย่างเล็กน้อยแล้วทดสอบดู ดูว่าสิ่งใดที่ผู้คนมองว่าน่าสนใจที่สุด