เตียงนอนผู้ซื้อระวังตัวเรือดสามารถสควอชข้อเสนออสังหาริมทรัพย์

เตียงนอนหายนะของมนุษย์ในสมัยโบราณได้กลับมาสร้างความตื่นตระหนกให้กับเจ้าของบ้านและทรัพย์สิน ผู้ซื้อบ้าน และนายหน้า ตัวเรือดได้รุกรานทุกรัฐในสหรัฐอเมริกา และรายงานการระบาดของโรคได้เพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณทั่วประเทศในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เตียงนอนในการสำรวจบริษัทกำจัดแมลงศัตรูพืชระดับประเทศที่ดำเนินการโดย Michael Potter ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการแมลงศัตรูพืช กล่าวว่า “ผู้ตอบแบบสำรวจจำนวน 91% รายงานว่าองค์กรของพวกเขาประสบปัญหาการระบาดของตัวเรือดในช่วงสองปีที่ผ่านมา มีเพียง 37% เท่านั้นที่กล่าวว่าพวกเขา เจอตัวเรือดเมื่อ 5 ปีที่แล้ว” https://www.zinniabedding.com/

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา

เตียงนอนบริษัทกำจัดแมลงศัตรูพืชส่วนใหญ่กล่าวว่า เป็นเรื่องผิดปกติที่จะรับสายเกี่ยวกับตัวเรือดแม้แต่ปีละครั้งหรือสองครั้ง อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 การร้องเรียนเรื่องตัวเรือดเพิ่มขึ้นอย่างมากกับบริษัทกำจัดสัตว์รบกวนทั่วประเทศ ซึ่งขณะนี้มีการโทรหากันโดยเฉลี่ย 10 ถึง 50 ครั้งต่อสัปดาห์ ในเขตเมืองใหญ่ บริษัทบางแห่งกำลังดำเนินการเรื่องร้องเรียนเรื่องตัวเรือด 100 เรื่องขึ้นไปในแต่ละสัปดาห์ ผู้เชี่ยวชาญบางคนคาดการณ์ว่าปี 2008 จะเป็นปีแมลง Cindy Mannes เตียงนอนโฆษกของ National Pest Management Association กล่าวว่าตัวเรือดกลายเป็นปัญหาร้ายแรงในทุกรัฐ โดยสังเกตว่า “มีบางคนที่เรียกว่าศัตรูพืชแห่งศตวรรษที่ 21”

เตียงนอนยางพาราตัวเรือดเป็นศัตรูพืชที่มีโอกาสเท่าเทียมกัน การแพร่ระบาดได้เกิดขึ้นทั่วประเทศในกลุ่มคนที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียง ในคอนโดมิเนียมทันสมัย ​​ในอพาร์ตเมนต์สุดหรู และในบ้านหรูในย่านชานเมือง ตัวเรือดไม่ได้เกิดจากสิ่งสกปรกหรือสิ่งสกปรก เช่นเดียวกับเหาและหมัด ตัวเรือดเป็นสัตว์ที่สะดวกสบาย แมลงที่น่ารำคาญไม่เป็นที่รู้จักว่าเป็นพาหะนำโรค แต่สามารถทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายทั้งทางร่างกายและจิตใจ