สอนทำไอศกรีมโฮมเมดและโยเกิร์ต

สอนทำไอศกรีมและโยเกิร์ตแบบโฮมเมดเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เด็กๆ ชอบทานของหวาน เป็นความคิดที่น่ารักเมื่อคุณรู้ว่าหลังอาหารเย็นที่น่าพอใจ คุณมีของหวานชั้นเยี่ยมรอเสิร์ฟอยู่ ไม่มีวิธีใดที่ดีไปกว่านี้แล้ว ไม่ว่านักกำหนดอาหารจะพูดอย่างไรเกี่ยวกับของหวานที่ส่งผลเสียต่อคุณ มากไปกว่าการนั่งลงและเพลิดเพลินกับไอศกรีมสักถ้วยและผลไม้ที่คัดสรรมาอย่างดี ราดด้วยโยเกิร์ตหรือครีมชั้นดี แน่นอนว่านักกำหนดอาหารมีสิทธิ์ในระดับหนึ่ง แต่ถ้าเรากินไอศกรีมโฮมเมดและโยเกิร์ตในปริมาณที่พอเหมาะ เว้นแต่จะได้รับคำสั่งจากแพทย์ให้หลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด จะไม่เป็นอันตรายในชามแปลก ๆ ประโยชน์ที่ดีของสิ่งนี้คือเมื่อทำแบบโฮมเมด คุณจะต้องรับผิดชอบส่วนผสมที่ประกอบเป็นสูตร

สูตรอาหารหลายร้อยสูตร

สำหรับที่เต็มไปด้วยรสชาติต่างๆ ตั้งแต่วานิลลา ราสเบอร์รี่ กล้วยสตรอว์เบอร์รี่ และอื่นๆ ในรายการ เด็ก ๆ ชอบที่จะเห็นสิ่งต่าง ๆ ถูกสร้างขึ้น พวกเขาชอบที่จะมีส่วนร่วมกับการผสมและการชิมทั้งหมด ทำให้คุณคลั่งไคล้คำถามไม่รู้จบของพวกเขา และยุ่งกับอุปกรณ์ทั้งหมดจนในที่สุดคุณยอมผ่อนปรนและปล่อยให้พวกเขาทำเอง นี่คือจุดเริ่มต้นของความสนุก นี่คือที่ที่พวกเขาสนุกกับเวลากับคุณ โดยรู้ว่าทั้งพ่อและแม่อยู่ที่นั่นเพื่อเฝ้าดูพวกเขาหากพวกเขาทำผิดพลาด และหลายครั้งมากกว่าการไม่ทำผิดพลาดกลายเป็นส่วนที่สนุกที่สุดของกระบวนการทั้งหมด

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับอาหารปรุงสุกที่บ้าน

ไม่ว่าจะเป็นอาหารเย็นเนื้อย่างหรือไส้กรอกและคลุกเคล้ารสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ หลักการเดียวกันกับไอศกรีมโฮมเมดมีบางอย่างที่พิเศษมาก คุณสามารถนำเนื้อสัมผัสที่ต้องการมาปรุงแต่งได้ตามใจชอบของครอบครัว นี่คือสายสัมพันธ์ในครอบครัวอย่างแท้จริง การทำและแบ่งปันกิจกรรมประเภทนี้ร่วมกัน และเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสอนเด็กๆ ให้รู้วิธีเตรียมตัวสำหรับการทำสิ่งต่างๆ ด้วยตนเอง และเมื่อโตขึ้น พวกเขาจะชื่นชมประโยชน์ของการจัดการวิธีการรับมือของตนเองมากขึ้น บางแง่มุมของการปรุงอาหารที่บ้าน การรู้วิธีปรุงอาหารและเตรียมอาหารไม่ใช่เรื่องที่ต้องแบกรับและเป็นทรัพย์สินตลอดชีวิตที่ไม่มีใครลืม

หากคุณต้องการลิ้มรสอาหารที่คุณชอบจริงๆ การทำอาหารด้วยตัวเองเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้คุณพึงพอใจ สิ่งเดียวกันไปสำหรับของหวาน หากคุณต้องการให้สอนทำไอศกรีมหรือโยเกิร์ตมีรสชาติตรงตามที่คุณชอบ ทำไมไม่ลองควบคุมสูตรของคุณเองด้วยรสชาติและเนื้อสัมผัสต่างๆ ที่มีขายทั่วไปในท้องตลาดล่ะ ไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณไม่ควรทำ ของหวานของตัวเอง